Hài hước như Sofm: "Bán hành" đối thủ trên sóng stream xong là liền donate...vài triệu cho nạn nhân

Hài hước như Sofm: "Bán hành" đối thủ trên sóng stream xong là liền donate...vài triệu cho nạn nhân
makeyourmaker - 09:07, 31/12/2020

Thú vui tao nhã của "thần rừng" hàng đầu thế giới - Lê Quang Duy SofM thực sự khiến người hâm mộ của anh chàng này cảm thấy cạn lời.

Cứ mỗi lần gặp bạn bè trong rank mà đánh thắng họ, SofM lại quay ra donate sương sương vài triệu đồng vào kênh stream douyu để xem như quà tạ lỗi, an ủi vì lỡ cho người quen… ăn hành. Dường như đây trở thành một nét riêng của SofM, đến mức mỗi lần gặp anh chàng là bạn bè của anh lại vui ra mặt.

Khi đụng độ SofM, gần như những game thủ bình thường sẽ cầm chắc phần thua. Hiện tại, anh chàng này vẫn nằm trong top 10 Thách đấu tại bảng xếp hạng Liên minh ở Hàn Quốc. Nhưng có lẽ những đối thủ nặng kí mà thất bại dưới tay SofM cũng sẽ chẳng buồn rầu cho lắm, bởi cứ mỗi khi đánh thắng, SofM sẽ lon ton chạy sang kênh stream của họ để donate.

Hiện nay, 3 cái tên  ShowMaker, Doinb và Knight là những người đi đường giữa mạnh mẽ nhất nhưng có điểm chung là đều đã từng thất bại trước SofM (riêng ShowMaker thì không hẳn là thua một trận đấu, mà anh chàng này chỉ bị SofM soán ngôi vị top 4 rank Hàn thôi). Nhưng dù vậy, họ lại rất vui vẻ trước thất bại vì nhận được… tiền “an ủi” từ một SofM cực kỳ hào phóng.

Cái tên mới nhất được hưởng “lộc” từ việc thua SofM là Knight. Trong một trận đấu trên stream mới đây, Knight gặp SofM Đi rừng ở phía team địch và phải nhận một trận thua khá tâm phục khẩu phục. SofM và Knight đã nhanh chóng nhận ra người quen, sau khi kết thúc trận đấu, Vua trò chơi đã ngay lập tức đăng nhập vào Douyu để donate cho kênh stream của Knight một quả tên lửa (đơn vị donate) trị giá khoảng hơn 2 triệu VND.

Trước đó, SofM cũng làm điều tương tự với Doinb và ShowMaker. Trường hợp của Doinb thì tương tự như Knight, anh cũng nhận được donate từ SofM sau một trận thua rank. Còn với ShowMaker là khi SofM vượt qua một trong 2 tài khoản của anh để chiếm top 4 Thách Đấu Hàn Quốc.

Theo Sinhvienplus

>>> Thảm bại trước đối thủ không quá mạnh trong đấu tập, Suning bị đặt dấu hỏi về khả năng cạnh tranh tại LPL Mùa Xuân 2021

Bình luận về bài viết: