Haksal giành giải thưởng Tân binh của năm Overwatch League 2019

Haksal giành giải thưởng Tân binh của năm Overwatch League 2019
GTV News - 11:55, 06/09/2019

Tuyển thủ của Vancouver Titans Kim"Haksal" Hyo-jong đã được vinh danh với giải thưởng tân binh của năm tại Overwatch League mùa thứ 2.

Tuyển thủ của Vancouver Titans Kim"Haksal" Hyo-jong đã được vinh danh với giải thưởng tân binh của năm tại Overwatch League mùa thứ 2.

Haksal hoàn toàn không phải là một tân binh của Overwatch, anh đã trải qua gần 3 năm thi đấu chuyên nghiệp kể từ khi tựa game này ra mắt năm 2016. Anh cùng với những người đồng đội tại RunAway đã có một khoảng thời gian dài khó khăn trước khi toàn bộ đội hình được mùa lại bởi Vancouver Titans và có lần đầu tiên thi đấu tại Overwatch League.

Nổi tiếng với Genji và Pharah trước giai đoạn cực thịnh của Meta GOATS, Haksal cũng chứng tỏ mình có khả năng thích nghi cực kỳ tốt khi trở thành Brigitte hàng đầu trong suốt mùa giải thứ 2 để có được vinh dự trở thành Tân binh của năm.

Giải thưởng được công bố ngay trước vòng play-off của Overwatch League với dòng tweet "Xin giới thiệu tân binh của mùa giải OWL 2019, Haksal".

Số liệu thống kê của anh chàng này trong mùa giải 2019 chính là lý do tại sao Vancouver Titans trở thành đội đứng đầu trong suốt giai đoạn Meta GOATS. Khả năng sử dụng Brigitte gây sát thương lẫn hỗ trợ đồng đội cực kỳ toàn diện được Haksal thể hiện trong suốt cả mùa giải. Đó là điều khiến đồng đội của anh ấy luôn sống sót và giành được được chiến thắng trong mỗi pha giao tranh.


Haksal đứng đầu rất nhiều bảng thống kê của Overwatch League.

Khi 2-2-2 cập bến Overwatch League, Brigitte bị loại bỏ và Haksal trở lại với Hero làm nên tên tuổi của minh - Genji. Gần như ngay lập tức, Haksal đứng đầu các bảng xếp hạng về số mạng hạ gục và tỷ lệ chiến thắng những pha giao tranh lớn. Rất nhiều highlight đã được anh tạo ra, đồng thời là kỷ lục 27 mạng với DragonBlade trong một trận đấu.

Haksal hiện đang là người đứng đầu bảng xếp hạng Impact Rating, một bảng xếp hạng sức ảnh hưởng của các tuyển thủ với đội của mình tại Overwatch League với 123,42 điểm. Đứng thứ hai chính là người đồng đội SeoMinSoo của anh tại Vancouver Titans. Người chơi đang có sức ảnh hưởng cao nhất trong một đội khác là Jay "Sinatraa" Won của San Francisco Shock với 117,94 điểm. Với mức điểm trung bình là 100, Haksal hiện đang có tác động hơn 23% so với những người chơi tầm trung tại Overwatch League.


Haksal từng lập kỷ lục với 27 mạng bằng DragonBlade trong một trận đấu

Danh hiệu Tân binh của năm là một giải thưởng cá nhân tuyệt vời, nhưng chắc chắn là không đủ đối với Haksal. Không có bất cứ thứ gì có thể làm hài lòng các Titans ngoài chiếc Cup vô địch Overwatch League mùa thứ 2 tại Philadelphia. 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: