Half-Life 2 được fan tái sinh

Shin - 10:11, 27/03/2015

Toàn bộ dự án này đều do người hâm mộ thực hiện, mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho tựa game đã 11 năm tuổi này.\r\n

Toàn bộ dự án này đều do người hâm mộ thực hiện, mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho tựa game đã 11 năm tuổi này.

Trong khi tiếp tục chờ đợi thông tin các thông tin về dự án Half-Life 3, cộng đồng người hâm mộ đã tung ra một bản cập nhật rất lớn dành cho Half-Life 2. Bản cập nhật này tập trung vào việc cải tiến nền đồ họa của game và giúp Half-Life 2 có đồ họa tương đương các bản nối tiếp như Half-Life 2: Episode 1.

Với tên gọi đơn giản là Half-Life 2: Update, bản nâng cấp với dung lượng 7GB này là thành quả sau 3 năm phát triển của một nhóm modder. Dự án Update cũng được chính nhà sản xuất Valve ủng hộ và hỗ trợ trong quá trình phát triển. Theo những người thực hiện, Half-Life 2: Update cải thiện rất nhiều về các hiệu ứng đặc biệt và ánh sáng, tăng cường độ chi tiết của thế giới trong game, cũng như sửa các lỗi từ phiên bản đầu tiên. Nhóm modder đã phát hành đoạn video so sánh giữa bản game gốc và bản Update.

Trưởng nhóm phát triển cho biết mục tiêu của họ là thu hút thêm người chơi mới tới dòng game Half-Life, nhưng không bỏ rơi các fan lâu năm của dòng game. Họ phải bảo đảm việc Half-Life 2: Update được cải tiến nhưng vẫn giữ nguyên phong cách và gameplay nguyên thủy. Kết quả là một bản cập nhật toàn diện cho Half-Life 2, thay vì chỉ là một bản mod đồ họa đơn giản.

Ngoài ra, Half-Life 2: Update còn được bổ sung chế độ Community Commentary. Trong đó là hơn 100 đoạn ghi âm, khi được kích hoạt trong game, người chơi sẽ được nghe thảo luận về quá trình phát triển tựa game Half-Life 2 nguyên gốc.

Game thủ có thể tải Half-Life 2: Update từ trang Steam của sản phẩm.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục