Hé lộ Arcana Luna cùng Mirana Persona trong Battle Pass Mùa Thu 2021?

Hé lộ Arcana Luna cùng Mirana Persona trong Battle Pass Mùa Thu 2021?
Kcibur - 16:05, 18/09/2021

Cách đây ít ngày, Valve đã update bản cập nhật mới liên quan đến những tính năng của Compendium 2021 như Fantasy Team, Prediction, .... Tuy nhiên, chúng chỉ là bề nổi để Valve che giấu đi những ý đồ thực sự của mình. Đó là những thông tin về Battle Pass Mùa Thu 2021.

Theo đó, cũng trong bản update này, các Dataminer đã tìm được một số tệp file đã được bí mật đưa vào game. Và bất ngờ chưa, họ đã vô tình đào trúng kho báu khi các tệp file đó lại hé lộ một số thông tin không nhỏ về Battle Pass sắp tới, và đặc biệt hơn, một trong số đó rất có thể liên quan đến những Arcana cùng Persona mới toanh.


Sau Arcana Spectre ở Nemestice, Battle Pass tiếp theo cũng hứa hẹn cho ra mắt thêm một Arcana và Persona mới

Những hình ảnh dưới đây được lấy từ folder Icon Hero của Dota 2. Theo đó, có tới 3 logo mới được Update vào game, trong đó có 2 cái giống hệt nhau và một cái có nét tương đồng của Mirana. Icon mới chỉ xuất hiện trong 2 trường hợp: Một, đó là Hero mới và hai, đó là những vật phẩm có chất lượng Arcana và Persona. Cộng đồng Dota 2 hiện đang nghiêng về giả thuyết thứ 2 hơn bởi việc có 2 Icon có đường nét giống hệt nhau thường tương đương với một Arcana có 2 style. Ngoài ra, Icon còn lại thì có thể khẳng định tới 99% đó là Mirana rồi, trừ khi có một cú plot twist nào đó mà chúng ta không thể ngờ tới mà thôi.


Nhìn thế kia mà không phải Cọp của Mirana thì chắc tôi đi đầu xuống đất luôn

Nếu còn nhớ, ở Battle Pass Nemestice cách đây không lâu, Valve cũng đã "dành tặng" cho người chơi một Arcana Spectre và một Persona Dragon Knight phiên bản anime Netflix. Vì vậy, không ngoại trừ khả năng Battle Pass sắp tới cũng sẽ đem phiên bản Mirana của Dragon's Blood vào game cho "có đôi có cặp". Ngoài ra thì cộng đồng Dota 2 cũng khá chắc chắn 2 Icon còn lại sẽ là Arcana của Luna. Thực hư thế nào chưa rõ, chỉ biết chúng ta sẽ phải chờ ít nhất gần 2 tháng nữa mới có thể được đụng tay vào Battle Pass thứ 2 của năm 2021.


Nhiều khả năng Persona và Arcana sắp tới cũng sẽ dựa theo Model của Mirana và Luna trong Dragon's Blood

>>> N0tail: "Tôi nhìn thấy hình bóng của Wings trong PSG.LGD"

Bình luận về bài viết: