Hé lộ những cái tên tham gia giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ Lần 1

Hé lộ những cái tên tham gia giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ Lần 1
Dạ Vũ Vương - 14:34, 17/09/2021

Một giải đấu với nhiều sự đổi mới, một giải đấu mà Chim Sẻ Đi Nắng sẽ đối đầu với những người đồng đội của mình tại clan SBS và đây là cơ hội để đội trưởng SBS đánh giá lại những đồng đội của mình. 

AoE Cơm Thịt Sẻ giải đấu với sự kết hợp giữa những game thủ AoE Chuyên nghiệp của clan SBS và những game thủ AoE bán chuyên cùng những tài năng mới nổi của AoE Việt Nam. Đây sẽ là một cuộc tổng duyệt cũng như là kiểm định của đội trưởng Clan SBS đối với các đồng đội của mình. 

Tại thể thức thi đấu 2v2 Random, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ kết hợp với các game thủ AoE bán chuyên để trực tiếp đối đầu với các game thủ còn lại của clan SBS. 

Team Chim Sẻ Đi Nắng

Dẫn đầu chúng ta phải nói đến Chim Sẻ Đi Nắng, cái tên huyền thoại của AoE Việt Nam. Sở hữu lối đánh công thủ, cung chém toàn diện. Đội trưởng clan SBS là cái tên sáng giá nhất của giải đấu lần này. Việc gánh team là điều quá quen thuộc đối với Chim Sẻ Đi Nắng, tuy nhiên đây là khi Chim Sẻ Đi Nắng phối hợp với những game thủ bán chuyên lại là một dấu hỏi phải cần thời gian mới trả lời.

Vũ Ngọc Luận - Tài năng trẻ sáng giá của AoE Việt Nam

- Rũ bỏ hình ảnh bạc nhược khi thi đấu cho clan Thái Bình, Vũ Ngọc Luận đã từng bước chinh phục khán giả hâm mộ AoE bởi phong độ tại các giải đấu cũng như thái độ thi đấu nghiêm túc của mình. Trong cuộc đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng, mặc dù phải nhận thất bại khá chóng vánh, tuy nhiên với lối đánh cũng như sự thể hiện của Luận trong trận đấu này đã cho thấy một tương lai tươi sáng phía trước. Việc thi đấu cùng Chim Sẻ Đi Nắng tại giải đấu lần này sẽ là một kinh nghiệm đáng quý, và hy vọng Luận sẽ tận dụng được điều đó.

Tam Anh Bán Chuyên - Người giữ lửa đam mê.

Đinh Xuân Canh, Phương Tú, Hoàng Hà DKZ - Những cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng AoE bán chuyên qua những giải đấu do GTV và SBS tổ chức, họ là những game thủ đã giải nghệ hoặc là những người chơi đam mê AoE mang trong mình tình yêu và sự cuồng nhiệt dành cho tựa game hơn 20 năm tuổi. mặc dù có nhiều bận rộn với những công việc hàng ngày để nuôi sống và duy trì đam mê của mình. Tuy nhiên họ vẫn nhiệt tình và thể hiện tính chuyên nghiệp của bản thân khi tham gia vào những giải đấu bán chuyên với tinh thần chuyên nghiệp cao nhất.

Việc thi đấu cùng với Chim Sẻ Đi Nắng tại giải đấu lần này là một trong những sự công nhận và cũng như khẳng định cho những đóng góp của họ trong phong trào phát triển AoE cộng đồng. 

Mạnh Hào - cùng những người Anh Em

Mạnh Hào, đội phó clan SBS sẽ là người lĩnh ấn thủ lĩnh khi cùng với Nam Sociu, Văn Hưởng, Anh Huy tạo nên thử thách với Chim Sẻ Đi Nắng và những người bạn. Đây được xem là màn đánh giá khả quan nhất về phong độ cũng như trình độ của các game thủ SBS khi họ đối diện với người đội trưởng cũng là con quái vật lớn nhất của AoE Việt Nam.

Sẽ không có một sự khoan nhượng trong những cuộc đối đầu như thế này bởi lẽ ngoài tính chất về giá trị tiền thưởng lớn. Những game thủ clan SBS còn phải thể hiện mình trước người đội trưởng để tranh vị trí chính thức trong clan. Tuy nhiên với lợi thế liên tiếp tham gia các giải đấu AoE Cơm Canh Cà, Cơm Có Thịt và Cơm Hải Sản. Việc va chạm nhiều với các game thủ bán chuyên đã giúp cho các thành viên SBS có những cái nhìn khả quan nhất về trình độ cũng như lối chơi của những đối thủ mà họ phải đối đầu tại giải đấu lần này.

Với thể thức thi đấu 2v2 Random, giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ hứa hẹn sẽ là một giải đấu cạnh tranh khốc liệt và đầy tính bất ngờ. Liệu Chim Sẻ Đi Nắng có thể gánh trên vai những người đồng đội mới của mình? Hay các thành viên của clan SBS sẽ hạ gục được người đội trưởng clan và lên ngôi vô địch? 

Giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ sẽ phát sóng trực tiếp vào độc quyền máy của Chim Sẻ Đi Nắng cùng đồng đội trên fanpage Cơm Canh Cà và kênh Youtube VietNam GameTV. Trận đấu đầu tiên sẽ bắt đầu vào lúc 19h00 ngày 17/09.

Bình luận về bài viết: