AOE

Hé lộ những thành viên mới của GameTV (Phần 1)

NTL - 21:46, 18/10/2019

Với tiêu chí trẻ khỏe có thể đào tạo, GameTV đang tuyển chọn những thành viên mới làm nòng cốt để phát triển lâu dài

1. Duy Tuấn


Game thủ Duy Tuấn

Nếu các bạn từng theo dõi clan Sài Gòn New, chắc cũng có thể nhận ra game thủ đến từ Đông Anh này. Duy Tuấn nổi lên cùng lứa game thủ Tú Xuất, Xuân Thứ. Em sinh năm 1995 từng giành chức vô địch giải đấu GameTV Plus Champion. Với phong cách chủ lực và sở trường cầm cung đây là một game thủ trẻ đầy tiềm năng mà GameTV đang sở hữu.

2. Ngô Đình ThụyNgô Đình Thụy Game thủ đến từ Quảng Ninh

Từng nổi tiếng trong giới AoE "phủi" ở Đài Loan, game thủ sinh năm 1994 này với giải nhì AoE liên tỉnh 2018. Giải 3 solo random do GameTV tổ chức. Với sở trường Random thao tác tay cũng như tinh thần thi đấu ổn định, Đình Thụy hiện tại cũng là một game thủ được sự kì vọng có thể bước ra ánh sáng ở đấu trường thi đấu đỉnh cao.

3. Đăng Công


Game thủ Đăng Công đến từ Bắc Ninh 

Là người anh cả trong team, Đăng Công sinh năm 1993 với sở trường làm một tay chém, Công cũng mới từ Hàn Quốc trở về Việt Nam, tuy vậy em đã sở hữu cho mình Á quân giải đấu GameTV Plus Champion, cho dù sở hữu số tuổi cao nhất team, cũng như khả năm chém quấy, nhưng tính tình lại là một người nóng nảy và cũng cần hoàn thiện khá nhiều về việc giao tiếp cũng như giữ dân của mình. 

Hiện tại với những game thủ được coi là trẻ tuổi nghề so với mặt bằng chung của AoE Việt, Clan GameTV hi vọng sẽ mang thêm làn gió mới đến phong trào AoE. Tuy nhiên để trở lại đỉnh cao, vị thế vốn có của mình Clan GameTV còn quá nhiều việc phải làm. Tại thời điểm này, Clan GameTV đang cố gắng tuyển chọn thêm những thành viên mới, những khuôn mặt mới hi vọng thời gian sắp tới đây GameTV sẽ tuyển cho mình những game thủ ưng ý, cũng như tìm cho mình một vị huấn luyện viên thích hợp. Chúng tôi luôn chào đón những game thủ tiềm năng, cũng như những ai đam mê AoE đế chế để góp phần xây dựng một cộng đồng AoE vững mạnh

Xem thêm:

GameTV

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục