HLV cvMax bị tòa án Hàn Quốc tuyên phạt 900 USD trong vụ Griffin

HLV cvMax bị tòa án Hàn Quốc tuyên phạt 900 USD trong vụ Griffin
NeerxoooxGkucf - 12:11, 21/02/2021

Cựu huấn luyện viên trưởng của Griffin đã bị LCK đình chỉ 5 tháng từ tháng 12 tới giờ để phục vụ cho việc điều tra vụ án của anh với Griffin.

Cựu huấn luyện viên Griffin, Kim "cvMax" Dae-ho đã bị phạt 1 triệu won (khoảng 901 đô la) trong phán quyết cuối cùng tại phiên tòa của anh và đội cũ. Xuất phát từ vụ kiện có hành vi bạo lực, cvMax vẫn đang chịu phạt đình chỉ công tác huấn luyện DragonX suốt từ tháng 12/2020.

Vào cuối năm 2019, ngay trước thềm chung kết thế giới diễn ra tại châu Âu, cựu đường trên của GRF là Choi "Sword" Sung-won đã đệ đơn trình báo cảnh sát vụ việc anh bị cvMax bạo hành. Một phiên tòa chính thức đã xuất hiện trong năm ngoái. Nhiều nhân chứng được đưa tới và nói rằng họ không thực sự chứng kiến việc cvMax bị cáo buộc. Đơn giản là tiếp xúc nhưng không đủ cấu thành việc bạo hành.

Vụ việc tiếp tục làm nóng khi Ủy ban thể thao điện tử Hàn Quốc đã vào cuộc. Trong thời gian điều tra, cvMax bị đình chỉ khỏi LCK ít nhất 5 tháng. Điều này khiến huấn luyện viên của DragonX không thể thực hiện công việc huấn luyện của mình cho tới tháng 5 năm 2021. 

Sau khi cvMax bị đình chỉ 5 tháng, DRX buộc phải đưa Kim "SSONG" Sang-soo lên nắm ghế huấn luyện viên trưởng tạm thời của đội ở nửa đầu mùa giải 2021. DRX hiện tại đang thi đấu khá phập phù và chưa rõ liệu họ có đủ sức tiến vào vòng Playoffs của LCK Mùa Xuân 2021 hay không. Trước khi mùa giải khởi tranh, DragonX đã chịu tổn thất nặng nề về mặt lực lượng khi các chủ lực cũ là đường giữa Chovy và xạ thủ Deft đã quyết định rời đội. Vào mùa giải 2020, cvMax đã đưa DragonX trở lại với Chung kết thế giới 2020. Đội bị loại ở vòng tứ kết trước nhà đương kim vô địch giải đấu sau đó - DAMWON Gaming. Chiều nay, DRX sẽ tiếp đón T1 Esports.

>>> Mèo 2k4: Nhân vật đang hot nhất cộng đồng Liên Quân Mobile là ai?

Bình luận về bài viết: