HLV cvMax đặt mục tiêu cùng Dragonx vượt qua T1 và có mặt tại CKTG năm nay

HLV cvMax đặt mục tiêu cùng Dragonx vượt qua T1 và có mặt tại CKTG năm nay
GTV News - 10:37, 12/03/2020

Sau khi kết thúc lượt đi LCK 2020, HLV Kim “cvMax” Dae-ho đã có những chia sẻ với báo giới về tình hình của đội tuyển DragonX.

Sau khi kết thúc lượt đi League of Legends Champions Korea Spring Split 2020 (LCK 2020) với một ví trí cao trên bảng xếp hạng, HLV Kim “cvMax” Dae-ho đã có những chia sẻ với báo giới về tình hình của đội tuyển DragonX.

Sau khi không thể giành quyền tới World Championship trong 2 năm liên tiếp, 2018 và 2019, ban lãnh đạo DragonX đã chiêu mộ HLV cvMax. Cùng với cvMax, họ chiêu mộ thêm 3 anh tài nữa là Jeong “Chovy” Ji-hoon và Choi “Doran” Hyeon-joon cùng với Kim “Deft” Hyuk-kyu. Với những sự bổ sung mạnh mẽ như vậy, DragonX đang bay cao trên BXH với vị trí thứ 2.

“Tôi vui mừng vì đội tuyển đã đạt được kết quả thi đấu vượt kỳ vọng do tôi đề ra. Những thành viên mới hoà nhập rất nhanh và trở thành nguồn cảm hứng cho toàn đội. Thời gian tới, đội hy vọng sẽ sớm vượt qua được T1 để có vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng” HLV cvMax cho biết.

Mặc dù tỏ ra hài lòng, HLV cvMax vẫn nhấn mạnh: “Trong thời gian nghỉ ngơi này, đội tuyển sẽ tập luyện để hạn chế những sai lầm mà đội đã mắc phải.”

Cuối buổi phỏng vấn, vị HLV này không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: “Ngày càng có nhiều người hâm mộ để ý đến DragonX hơn, cảm ơn tất cả các bạn vì đã ủng hộ đội tuyển trong thời gian vừa qua.”

Theo OneEsports.

Xem thêm:

DragonX

LCK

cvmax

T1

Bình luận về bài viết: