Hóa thân thành wibu trong Civilization 6 với bản mod Genshin Impact cực nuột!

Hóa thân thành wibu trong Civilization 6 với bản mod Genshin Impact cực nuột!
Chr1z - 14:39, 26/05/2021

Xuất hiện bản mod mang cả thế giới của Genshin Impact vào Civilization 6, biến thế giới của các nhà lữ hành thành một nền văn minh trong game chiến thuật.

Bản mod Genshin Impact này của modder Kevin Liu sẽ biến quốc gia Mondstadt (thành phố mặt trăng) thành một nền văn minh mà bạn có thể chọn và chơi trong Civilization 6. Genshin Impact sẽ có tổng cộng 3 vị tướng cũng là 3 nhân vật trong Genshin như Fischl, Barbara và Noelle. Nền văn minh này sẽ có các quận độc nhất và riêng biệt so với các nền văn minh gốc của game Civilization 6, bao gồm trụ sở hiệp sĩ của Favonius (thay thế cho trung tâm chính phủ của game) và đội quân Outrider Knight (đơn vị thay thế cho skirmisher hoặc trinh sát của Rise and Fall). 

Ngoài ra, nền văn minh này còn có một lớp bảo vệ bên ngoài và được cung cấp nhu yếu phẩm trong thời bình nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải có bản DLC của Rise and Fall thì mới có thể chơi được bản mod này. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đặt tên cho những con sông và ngọn núi mà bạn khám phá ra sao cho hợp phong cách với thế giới của Genshin Impact. 

Những tên Barbarians phá hoại xuất hiện tại đây cũng sẽ được biến đổi thành những con Hilichurls của thế giới Genghis Impact. Bản mod còn cung cấp thêm một bức tượng Statue of the Seven, bạn có thể điều động đơn vị đến đó để hồi máu.

Các bạn có thể tải bản mod Genshin Impact ở Steam Workshop TẠI ĐÂY!

>>>>> Suning chia tay 2 "siêu dự bị", đội hình mùa xuân sẽ được giữ nguyên để hướng tới CKTG 2021?

Bình luận về bài viết: