Hồng Anh – Chipboy vs Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny: Lành ít dữ nhiều

Hồng Anh – Chipboy vs Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny: Lành ít dữ nhiều
GTV News - 22:52, 07/02/2020

Cuộc đối đầu đỉnh cao giữa 4 game thủ hàng đầu của AoE Việt Nam diễn ra vào chiều tối ngày 8 tháng 2 dự kiến sẽ là một kèo đấu lành ít dữ nhiều đối với Liên quân Hồng Anh – Chipboy.

Sau hơn 1 tháng quay trở lại với đầu trường đỉnh cao, Hồng Anh dù đang có tỉ lệ giành chiến thắng cao nhưng phong độ của anh vẫn chưa thực sự ổn định. Sự thất bại trước các top 1 ở các thể loại đang khiến cho người hâm mộ cảm thấy lo lắng về sức chiến đấu của Hồng Anh ở những kèo đấu hot.

hong - anh - tro - lai - nhung - chua - on - dinh
Hồng Anh trở lại nhưng chưa ổn định

Sau chiến thắng giòn giã 3-1 trước cặp đôi BiBi – Tiểu Màn Thầu, Chipboy – Hồng Anh đến với thử thách tiếp theo là Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny, cặp đôi đang được đánh giá là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Dù lúc đầu kèo đấu được đánh giá là không quá chênh lệch, tuy nhiên với việc phong độ của Chim Sẻ Đi Nắng những ngày gần đây trong map 22 đang quá khủng khiếp dẫn đến việc cán cân của kèo đấu này nghiêng hẳn về cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny.

chim - se - di - nang - gunny - cap - doi- duoc - danh - gia - la - manh - nhat - o - thoi - diem - hien - tai
Chim Sẻ Đi Nắng - Gunny: cặp đôi được đánh giá là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại

Nhìn lại tổng thể thì ngoài yếu tố quân bài may rủi ở nội dung Random, người hâm mộ vẫn chưa thấy “cửa” chiến thắng giành cho cặp đôi Chipboy và Hồng Anh bởi 1 Chipboy vẫn phập phù phong độ như thường lệ còn Hồng Anh thì vẫn chưa thể đạt thể trạng và phong độ tốt nhất. Mặt khác, sự toàn diện của Chim Sẻ Đi Nắng và Gunny là lớn hơn rất nhiều so với Chipboy – Hồng Anh, điều này này đã được chứng minh qua nhiều những kèo đấu 2vs2 đỉnh cao trong mấy ngày gần đây mà ngay cả những game thủ sừng sỏ nhất của VEC như BiBi, VaneLove, Cam Quýt, Hoàng Mai Nhi, Tiểu Màn Thầu dù có kết hợp với nhau cũng không thể giành được chiến thắng.

mot - keo - dau - lanh - it - du - nhieu - doi - voi - chipboy - va - hong - anh
Một kèo đấu lành ít dữ nhiều đối với Chipboy và Hồng Anh

Một bài toán khó giải đối với Liên quân Thái Bình – Nghệ An khi đó đang lép vế về mọi mặt, trong khi đó cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny đều đang đạt phong độ thi đấu tốt nhất. Một kèo đấu lành ít dữ nhiều đối với Hồng Anh – Chipboy và có lẽ chỉ có quân bài đẹp mới cứu họ khỏi một thất bại.

Bình luận về bài viết: