AOE

Hồng Anh – Chipboy vs Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny: Vượt khó

GTV News - 19:15, 17/02/2020

Hồng Anh – Chipboy sẽ một lần nữa sát cánh cùng nhau trong cuộc đối đầu với cặp đôi được coi là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny. Đây được dự đoán sẽ là một kèo đấu khó khăn đối với cặp đôi Liên quân Thái Bình – Nghệ An.

Hơn 1 tháng kể từ sau khi Hồng Anh trở lại, phong độ của anh cho đến hiện tại vẫn chưa thể đạt trạng thái maxping nhất, nhất là trong những kèo đấu 2vs2 đỉnh cao, vị trí của Hồng Anh thường bị đánh giá là “hụt hơi” hơn so với các top 1 còn lại.

Trái ngược với Hồng Anh, Chipboy đang ở giai đoạn phong độ cao nhất trong sự nghiệp của mình, game thủ tới từ AoE Nghệ An sở hữu chuỗi trận thắng “thông” ở thể loại Solo Random trước nhiều game thủ top 1 sừng sỏ như HeHe, Hồng Anh, Cam Quýt, …

chipboy - dang - o - giai - doan - phong - do - cao - nhat
Chipboy đang ở giai đoạn phong độ cao nhất

Ở lần gần đây nhất, sự kết hợp giữa Hồng Anh và Chipboy là khá tốt khi họ giành chiến thắng đậm 4-0 trước cặp đôi BiBi – Tiểu Màn Thầu. Sau chiến thắng ấy, Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny sẽ là thử thách tiếp theo của cặp đôi Liên quân Thái Bình – Nghệ An.

Ở thời điểm hiện tại, Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny được cộng đồng AoE Việt đánh giá là cặp đôi mạnh và toàn diện nhất. Cả 2 game thủ đều đang có phong độ maxping với khả năng cung chém toàn diện, chắc chắn rằng, Hồng Anh – Chipboy sẽ bị đánh giá yếu hơn 1 chút trong cuộc đối đầu này khi vị trí của Hồng Anh đang hơi lép vế so với 3 game thủ còn lại.

chim - se - di - nang - gunny - cap - doi- duoc - danh - gia - la - manh - nhat - o - thoi - diem - hien - tai
Chim Sẻ Đi Nắng - Gunny: cặp đôi được đánh giá là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại

Nhìn chung, Chipboy sẽ là niềm hi vọng của Liên quân Nghệ An – Thái Bình trong kèo đấu này, trước một cặp đôi mạnh như Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny, Chipboy và Hồng Anh sẽ phải thi đấu với hơn 100% sức mạnh của mình nếu muốn giành được chiến thắng. Hãy cùng theo dõi những diễn biến của kèo đấu vào lúc 19h30 ngày 17 tháng 2.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục