AOE

Hồng Anh lập kỉ lục trong một kèo đấu 2vs2 với Chim Sẻ Đi Nắng

GTV News - 23:25, 16/02/2020

Trong kèo đấu 2vs2 giữa Hồng Anh – Gunny vs Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe diễn ra vào chiều ngày 16 tháng 2, Hồng Anh đã tạo nên một kỉ lục chưa từng có với tình huống mất 13 nông dân để xây được 1 nhà BY.

Tình huống diễn ra ở trận thi đấu đầu tiên trong C đấu thứ 4, Hồng Anh được cầm Macedonian đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng cầm Sumerian. Sau khi lên đời 3, Hồng Anh đã mang 4 nông dân sang xây nhà BY sát bãi vàng để ôm bom Chim Sẻ Đi Nắng, tuy nhiên với số lượng dân Sumerian đông cùng với 1 ngựa dò, Chim Sẻ Đi Nắng đã giải quyết gọn 4 nông dân của game thủ Hồng Anh khiến game thủ này không thể xây được nhà BY.

hong - anh - lap - ki - luc - chua - tung - co - trong - mot - keo - dau - dinh - cao
Hồng Anh lập kỉ lục chưa từng có trong 1 trận đấu AoE đỉnh cao khi mất tới 13 nông dân để xây 1 nhà BY

Sau tình huống đó, Hồng Anh mang thêm 4 nông dân tiếp theo để xây nhà BY nhưng Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục sử dụng bài đấu dùng dân và dò khiến Hồng Anh tiếp tục hi sinh thêm 4 nông dân nữa và phải đến lần thứ 3 khi Hồng Anh mang tiếp 5 dân ra xây thì nhà BY mới được hoàn thành. Tuy nhiên, 5 nông dân đó tiếp tục phải “bỏ mạng”, như vậy với nông dân Sumerian cùng với ngựa dò, Chim Sẻ Đi Nắng đã khiến Hồng Anh mất tới 13 nông dân để có thể xây được 1 nhà BY tại nhà mình. Đây là một kỉ lục chưa từng có trong một trận đấu AoE đỉnh cao. Trận đấu về sau đã kết thúc với chiến thắng 4-1 nghiêng về cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe.

cap - doi - hong - anh - gunny - van - chua - co - phong - do - maxping- nhat
Cặp đôi Hồng Anh - Gunny vẫn chưa có phong độ hủy diệt nhất ở thời điểm hiện tại

Nhìn chung, nếu ở thời điểm phong độ cao nhất thì cặp đôi Gunny – Hồng Anh sẽ được đánh giá là cân bằng so với Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe và kèo đấu sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Tuy nhiên trong 1 ngày mà HeHe thi đấu quá xuất sắc, cùng với việc Chim Sẻ Đi Nắng giữ vững phong độ khiến cán cân của kèo đấu nghiêng hẳn về phía Liên quân Sparta – Skyred, dù không thể phủ nhận rằng, phong độ của Hồng Anh lúc này vẫn chưa thực sự tốt.

chim - se - di - nang - hehe - co - mot - keo - dau - man - nhan
Chim Sẻ Đi Nắng - HeHe có một kèo đấu mãn nhãn

Hi vọng rằng, trong thời gian tới, 4 game thủ sẽ tái đấu kèo đấu này và chúng ta cùng mong chờ vào hình ảnh của một Hồng Anh phũ phàng ngày nào sẽ trở lại để cùng với Gunny trở thành cặp song sát hàng đầu của AoE Việt Nam.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục