Hong Kong Attitude - Rồng đỏ trỗi dậy của LMS tại CKTG 2019

Hong Kong Attitude - Rồng đỏ trỗi dậy của LMS tại CKTG 2019
GTV News - 18:27, 11/09/2019

Trở lại CKTG lần thứ 2, Hong Kong Attitude liệu có cơ hội tạo nên bất ngờ năm nay?

1. Đội hình 

Đường trên:Chen “3z" Han

Đi rừng: Lee “Crash" Dong-woo

Đường giữa:Chen “M1ssion" Hsiao-Hsien

Đường dưới: Wong Chung “Unified" Kit

Hỗ trợ:Ling “Kaiwing" Kai Wing

Dự bị: Wong Ka “MnM" Chung

HLV: Wong “Chawy" Xing Lei

2. Thành tích quốc tế 

Hong Kong Attitude đã có 1 lần tham dự CKTG vào năm 2017 sau khi đánh bại Raise trong vòng loại khu vực của khu vực Đài Bắc nhưng lại thất bại 1-3 trước GRex trong trận tranh suất khu vực vào năm 2018 và nhường cơ hội tới CKTG năm ngoái cho đội tuyển này. Năm nay, bằng chiến thắng 3-0 trước chính cựu thù GRex, HKA đã một lần nữa bước đến CKTG với tư cách là hạt giống số 3 của khu vực Đài Bắc - LMS. 

Đọc thêm: >>>Tổng hợp các đội tuyển đã ghi danh tại CKTG 2019

Trong lần tham dự CKTG trước, HKA đã có kết quả khá tốt trong Vòng khởi động nhưng lại thất bại chóng vánh 0-3 trước Fnatic ở vòng Tiebreak và không thể có cho mình suất đánh tại Vòng bảng, kết thúc giải đấu ở vị trí 18/24 đội tuyển tham dự. 

3. Người chơi chủ chốt

Ở lần trở lại với CKTG này, so với đội hình năm 2017, HKA vẫn duy trì bộ khung đường dưới cùng đường giữa. Không có những cái tên nổi bật hay những ngôi sao như những đàn anh trong quá khứ của khu vực LMS, HKA sở hữu cặp đôi đường dưới ổn định với khả năng thi đấu gan lì. Có khả năng tạo đột biến lớn, đây từng là chìa khoá cho Vòng loại CKTG 2017 của đội. 

Đọc thêm: >>> Góc nhìn LMHT: Dòng chảy thời gian và tìm thêm cột mốc cho LMHT nước nhà ở CKTG 2019

4. Lối chơi của đại diện này

Không sở hữu đội hình với những cái tên ấn tượng trong kĩ năng cá nhân, lối chơi của HKA do đó cũng không thiên nhiều về khả năng từng tuyển thủ mà tập trung vào lối đánh kiểm soát, chủ động “nhường” đối thủ giữ nhịp trận đấu rồi tinh tế phản hồi sự chủ động ấy bằng đội hình giao tranh mạnh mẽ. Điểm sáng đường giữa suốt nhiều mùa của họ là M1ssion vẫn luôn có thể tạo đột biến trong giao tranh với các lựa chọn sát thủ mạnh mẽ trong khi sự ổn định của bộ đôi đường dưới cho phép HKA chờ đón sự khác biệt vào giai đoạn cuối trận khi mà những xạ thủ ưa thích của họ là Ezreal, Xayah,...có đủ lượng đồ cần thiết và lên tiếng trong giao tranh. 

Cách đánh này nhìn chung khá mạo hiểm khi vươn tới tầm thế giới, nhất là khi khoảng cách về kĩ năng bị gia tăng đáng kể, HKA sẽ cần có những thay đổi và đột phá, nếu họ muốn làm nên bất ngờ tại CKTG năm nay. 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: