Hot Tiktoker nổi tiếng chỉ trích thói quen phổ biến của đại bộ phận giới trẻ

Hot Tiktoker nổi tiếng chỉ trích thói quen phổ biến của đại bộ phận giới trẻ
Hoàng Anh Đức - 08:16, 16/07/2021

Nữ streamer này đã lên án gay gắt thực trạng vô cùng đáng báo động đến từ đại bộ phận giới trẻ.

Hảo Thỏ tên thật là Cầm Thị Ngân Thảo, sinh năm 1995 và hiện là một trong 10 Tiktoker có lượt follow nhiều nhất Việt Nam với 5 triệu người theo dõi. Được biết, trước khi trở thành một hiện tượng trên TikTok, Hảo Thỏ đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau như phục vụ, bán quần áo, bán mỹ phẩm để tìm kiếm cơ hội cho bản thân. 

Sau đó, cô chuyển qua làm MC Bóng đá rồi bén duyên với nghề streamer. Nữ streamer cho biết, cô bình luận game theo cách văn minh, không nói tục, chửi bậy nên nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Nhờ vẻ ngoài cá tính, nóng bỏng cùng giọng nói ngọt ngào, Hảo Thỏ được nhiều fan gọi bằng biệt danh "Đóa Nhi phiên bản Việt". 

Trước kia, cô từng thẳng thắn lên án về việc có có nhan sắc rồi thì chỉ cần dựa dẫm đại gia. Khi đó, Hảo Thỏ chia sẻ rằng: "Tôi luôn hướng tới hình tượng một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và mình tin rằng những người phụ nữ như thế sẽ xứng đáng với những người đàn ông tốt của mình chứ không cần dựa dẫm vào ai cả." 

Mới đây nhất, một thực trạng vô cùng xấu ở giới trẻ cũng đã được nữ streamer - Tiktoker này lên tiếng bằng sự phẫn nộ vô cùng lớn, cô chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: 

"Không phải tất cả nhưng tôi không hiểu một vài bạn trẻ 15-18 tuổi bị stress hay căng thẳng gì mà sống rất tiêu cực, rất rất tiêu cực. Viết những trạng thái ‘muốn có giấc ngủ dài’, hay ‘sang thế giới bên kia’ các bạn có nghĩ đến những ngày tháng bố mẹ mang nặng đẻ đau không, đã báo hiếu được ngày nào chưa? Mà lý do thì là bị crush ‘đá’, trượt tốt nghiệp hay mẹ mắng…

Trong khi bên ngoài nhiều người không có nhà để ngủ, chưa biết tối có được ăn hay không… Đằng này các bạn thì muốn bỏ đi sinh mạng, các bạn nghĩ làm điều đó dễ lắm à.

Các bạn nên cảm thấy may mắn vì thức dậy mình đủ hai chân hai tay, có thể nghe nhìn thế giới ngoài kia đi… Cáu!”. 

Ngay sau đó, bài đăng này của cô nhận được hàng chục ngàn lượng tương tác và bình luận đến từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người ủng hộ quan điểm này của cô khi cho rằng còn trẻ, có sức khỏe thì phải ra ngoài lao động. Một số khác cảm thấy quan điểm này của cô có phần hơi gay gắt và phiến diện khi có thể một số người có hoàn cảnh đặc biệt nên không thể tự chủ.

 

>>> Top 10 tuyển thủ Esports có thu nhập từ giải đấu cao nhất Việt Nam (P2)

Bình luận về bài viết: