HS nói lời tạm biệt với GamerLegion

HS nói lời tạm biệt với GamerLegion
GTV News - 10:38, 16/10/2019

Kevin "HS" Tarn và tổ chức của anh là GamerLegion đã đồng ý giải phóng hợp đồng, biến player người Estonia chính thức trở thành một tuyển thủ tự do

 HS và GamerLegion mới đây đã thống nhất giải phóng hợp đồng, đưa player 22 tuổi này chính thức trở thành người mới nhất tham gia thị trường chuyển nhượng tự do. Theo đó, HS là một trong những player đầu tiên của đội hình GamerLegion đã ký hợp đồng với tổ chức này vào đầu năm nay. Tuy nhiên, thời gian gần đây chứng kiến mối quan hệ giữa anh với tổ chức không được tốt đẹp lắm và HS đã bị đưa lên ghế dự bị sau khi có nhiều bất đồng quan điểm.

HS chính thức chia tay với GamerLegion
HS và GamerLegion hiện đã cắt đứt mọi mối quan hệ

Trong thời gian chơi cho GamerLegion, HS đã cùng với các đồng đội về đích thứ hai tại Moche XL và thứ 3-4 tại Good Game League. Nhưng kể từ khi tổ chức quyết định trở về chơi với line-up Thụy ĐIển, cả anh và ScreaM đã bị đưa lên ghế dự bị vào hai tuần trước. Và không lâu sau đó, HS tuyên bô mình đã chấm dứt hợp đồng với GamerLegion và hiện đang là một người chơi tự do.

Thực tế, tin tức này đã xuất hiện ngay sau khi HS bị tai nạn và được đưa vào danh sách hồi phục sau phẫu thuật. Tuy vậy, player người Estonia tuyên bố rằng anh sẽ quay trở lại stream FPL và đã sẵn sàng chứng minh bản thân trong một đội tuyển mới.

Với việc HS chính thức rời đội, đội hình của GamerLegion hiện tại gồm có:

Dennis "dennis" Edman
Hampus "hampus" Poser
Niclas "PlesseN" Plessen
Alfred "RuStY" Karlsson
Tim "nawwk" Jonasson

Daniel "djL" Narancic (HLV)

Adil "ScreaM" Benrlitom (dự bị)
Kévin "Ex6TenZ" Droolans (dự bị)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

GamerLegion

Bình luận về bài viết: