Huấn luyện viên Tinikun chuẩn bị "comeback" sau màn hợp tác với Divine

Huấn luyện viên Tinikun chuẩn bị "comeback" sau màn hợp tác với Divine
NeerxoooxGkucf - 14:26, 19/05/2021

Divine Esports mới đây đã đăng tin tuyển thành viên cho team LMHT với yêu cầu cực cao cùng mục tiêu tham gia giải CKTG.

Divine Esports là một trong những tổ chức thể thao điện tử có tiếng tại Việt Nam. Tổ chức này từng tạo ra tiếng vang khi đưa các đội tuyển PUBG đi thi đấu ở giải thế giới. Chưa kể đến, Divine còn từng xuất hiện trong show truyền hình rất được quan tâm Shark Tank. Vì vậy, khi được biết sẽ sớm thành lập team Liên Minh Huyền Thoại, cộng đồng game thủ đã vô cùng hào hứng với dự án này. Người được Divine Esports gửi gắm niềm tin là cái tên vô cùng quen thuộc với Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - cựu huấn luyện viên của GAM - Tinikun.

Điểm đáng chú ý ở đây chính là sự góp mặt của HLV Tinikun, người từng dẫn dắt những tuyển thủ hàng đầu nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, có thể kể đến như Levi, Zeros, Kiaya, Yoshino, Optimus… Về hướng dư luận thì nhiều người cho rằng đó là thật, cũng có người cho rằng chỉ là một status bông đùa. Thậm chí cũng có nhiều người cho rằng đó là status đầy ẩn ý nhắc tới Zeros người từng là học trò cưng của HLV Tinikun vì câu nói sau đây “Tiền giải các players lấy hết đi, tiền tài trợ các players lấy hết luôn”.

Vài tháng qua, cộng đồng mạng nói chung và Esports nói riêng đã ngộp trong những drama liên quan đến những vụ lùm xùm về chuyển nhượng, nợ lương, “đi đêm” và thậm chí là cá độ, bán độ của các tuyển thủ Esports. Việc tìm kiếm một đội tuyển “sạch” và “xanh” quả thật đang là khát vọng của những người làm Esports nói chung và các tuyển thủ Esports chỉ muốn phấn đấu nói riêng.

Hy vọng đây sẽ là màn hợp tác có lợi cho cả Huấn luyện viên Tinikun và tham vọng của Divine Esports. Hiện chưa rõ Divine sẽ tham chiến VCS theo cách nào nhưng đang có những nguồn tin rằng tổ chức này đang suy nghĩ tới việc mua lại suất thi đấu VCS của các đội tuyển có suất tham dự VCS Mùa Hè 2021.

>>> Bug mới nhất xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại biến Yuumi thành trùm đi xuyên tường

Bình luận về bài viết: