Hưng Nhổn ( Gunny ) Tuyên bố chính thức từ giã sự nghiệp AoE đỉnh cao. Liệu đây có phải là sự thật???

Hưng Nhổn ( Gunny ) Tuyên bố chính thức từ giã sự nghiệp AoE đỉnh cao. Liệu đây có phải là sự thật???
Dạ Vũ Vương - 23:21, 21/02/2021

Hưng Nhổn, đội trưởng clan Sài Gòn New đã có thông báo gây bất ngờ về việc nghỉ thi đấu của mình

Những người hâm mộ AOE chắc hẳn đã quá quen thuộc với sát thủ Hưng Nhổn hay còn gọi là Gunny. Được mệnh danh là một trong những tay chém khét nhất trong làng Đế chế, Hưng Nhổn đã khiến biết bao con tim mê đắm mỗi khi kèo đấu có sự góp mặt của mình.

Ép đời chuẩn chỉ, thao tác không nhanh nhưng đủ để khiến đối phương phải chóng mặt. Điều khiến Hưng Nhổn trở nên hoang dại hơn cả chính là những bài ép thực và vàng sóc chém không cần bánh xe, lối tấn công phũ phàng đó khiến anh chiếm được rất nhiều tình cảm trong lòng người hâm mộ.

Sự nghiệp của chàng Game thủ tài hoa những cũng lận đận này là một chuỗi những quá trình di chuyển từ các clan lớn khác nhau. Nhiều người gọi anh với cái tên quen thuộc "Gã Du Mục" Từ Hà Nội cho đến Trường Phát, Từ Thái Bình cho đến BiBiclub hay mới đây là Sài Gòn New. Game thủ sở hữu lối chém khoa học, máu lửa thuộc diện nhất nhì của AoE Việt Nam đều để lại dấu ấn sâu đậm. 

Đã có những thời điểm khi cuộc sống gia đình, khi những vụ rắc rối ngoài xã hội hay là những bệnh tật khiến Hưng Nhổn phải quyết định chia tay với AoE . Nhưng anh vẫn trở lại vực dậy Sài Gòn New trở thành một thế lực mới. Rất nhiều người mường tượng việc Sài Gòn New sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ sau khi gọi về Kamachi Love thì bất ngờ một lần nữa Hưng Nhổn lại quyết định giải nghệ

Liệu đây sẽ là lời chia tay cuối cùng của Anh, hay chỉ là khoảng lặng giúp anh cân bằng lại cuộc sống và trở lại??? 

>>>>Những trận solo Assyrian kinh điển trong giải đấu AoE Thập bát tinh tú tranh hùng

Bình luận về bài viết: