Hướng dẩn tải My Talking Tom Mod Apk miễn phí cho Android

Hướng dẩn tải My Talking Tom Mod Apk miễn phí cho Android
NeerxoooxGkucf - 17:26, 03/06/2021

Từ lâu My Talking Tom MOD APK đã là một trò chơi hot không ai là không biết đến. Sản phẩm này đã được tích hợp hạ tầng công nghệ từ hình ảnh cho đến âm thanh vượt trội khiến nó trở nên thu hút mạnh mẽ, nhất là đối với lứa tuổi thiếu nhi. Trò chơi này chính là một lựa chọn không tồi dành cho con của bạn hoặc thậm chí là chính bạn để giải trí. Sau đây, ModRadar sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị của My Talking Tom và hướng dẫn bạn cách tải nó về thiết bị Android đơn giản nhất!

Khám phá nhiều hoạt động thú vị trong My Talking Tom

Chỉ sau khi ra mắt không lâu, My Talking Tom MOD APK đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng, chúng tôi đã bắt gặp rất nhiều người chơi trò chơi này ở mọi lứa tuổi với nhiều hoạt động thú vị và hài hước. Trong thời gian ngắn, trò chơi này đã đạt được hơn 13 triệu lượt đăng ký, đây quả là một con số khủng và khẳng định sự thành công nhất định của Outfit7. Đây cũng chính là động lực để họ tiếp tục sáng tạo ra nhiều phiên bản mới lạ của tựa game này.

Chăm sóc mèo Tom

Đây là nhiệm vụ chính của bạn khi chơi trò chơi này. Cũng giống như những chú mèo khác, Tom cũng sẽ cần ăn, uống, ngủ, nghỉ và vui chơi để ngày một lớn lên.  Theo đó, bạn sẽ phải tìm cách để chăm sóc chú mèo tinh nghịch này giống như chăm một đứa trẻ. Khi Tom mệt, nó sẽ không thể cùng bạn tiếp tục vui chơi, vì vậy, hãy để chú ta đi nghỉ ngơi và vệ sinh sạch sẽ.

Shopping cùng Tom

Bạn có thể mua quần áo mới cho Tom để thay đổi diện mạo hay chọn những đồ ăn bổ dưỡng để khiến Tom được no lâu hơn và nhanh lớn hơn. Cũng đừng quên chăm chút cho căn phòng của chú mèo bằng cách thay đổi những vật dụng trong đó.

Chơi minigame cùng Tom

Bạn cũng sẽ tìm thấy được sự giải trí ở hơn 16 trò chơi được tích hợp sẵn cùng với nhiều đề xuất khác do Outfit7 sáng tạo. Mỗi trò chơi đều có nét độc đáo và độ khó riêng biệt với nhiều thách thức. Hãy cẩn thận! Nếu không bạn sẽ bị cuốn vào đó cả ngày!

Cách tải My Talking Tom Mod Apk miễn phí cho Android

Đừng bỏ lỡ phiên bản MOD do chúng tôi cung cấp của tựa game hấp dẫn này để tận dụng những tính năng mạnh mẽ, đó là tính năng vô hạn tiền. Với phiên bản này, bạn có thể sử dụng vàng, kim cương thoải mái không cần nghĩ ngợi. Trang trí cho ngôi nhà của Tom thêm lộng lẫy nhờ số tiền kích xù đó thay vì miệt mài chơi game để tích lũy từng số tiền ít ỏi.

Hiện bản mod của game chỉ hỗ trợ cho Android tại ModRadar, để tảii về thiết bị của bạn, hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web Modradar.com
  • Bước 2: Gõ My Talking Tom trên thanh tìm kiếm tại trang chủ
  • Bước 3: nhấp vào nút Download nằm ở dưới cùng bảng thông tin của My Talking Tom để tải về
  • Bước 4: Mở File vừa tải về trên thiết bị Android mà bạn vừa tải
  • Bước 5: nhấn vào cài đặt để hoàn tất

My Talking Tom MOD APK là game nuôi thú ảo phổ biến nhất hiện nay với nhiệm vụ chính là chăm sóc mèo giống như cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ cho ăn, nghỉ ngơi và chu cấp đầy đủ các nhu cầu. Đây là thể loại game giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi mà chắc chắn bạn nên thử.

Bình luận về bài viết: