Hủy diệt FaZe, Astralis dễ dàng tiến vào chung kết IEM Beijing 2019

Hủy diệt FaZe, Astralis dễ dàng tiến vào chung kết IEM Beijing 2019
GTV News - 10:35, 10/11/2019

Với việc dễ dàng giành chiến thắng trước FaZe ở trận bán kết, Astralis đã chính thức lọt vào chung kết IEM Beijing để đối đầu với 100 Thieves

Có vẻ như đây là một ngày thi đấu quá khó khăn giành cho FaZe, đội tuyển đang cố gắng khẳng định sức mạnh của mình sau chiến thắng ở Copenhagen vừa qua. Không giống như ở lần gặp mặt trước, nơi họ đã hủy diệt đội tuyển Đan Mạch, lần này chính FaZe mới là người phải nếm trái đắng.

Ở map thi đấu đầu tiên, FaZe đã chịu thua một cách không thể bạc nhược hơn khi họ không thể giành chiến thắng bất kỳ một round đấu nào. Marcelo "Coldzera" David và Janko "YNk" Paunović đã một lần nữa nếm trải cảm giác thua trắng trước Astralis, điều mà họ đã từng có cơ hội trải nghiệm khi còn trong biên chế MIBR.

Gla1ve
Gla1ve và các đồng đội đã hoàn toàn hủy diệt FaZe

Bước sang map thi đấu thứ hai là Nuke, mọi chuyện cũng không khá khẩm cho FaZe hơn là bao khi mà họ hoàn toàn bất lực trước lối chơi đẳng cấp của Astralis. Với việc giành được pistol round, đội tuyển Đan Mạch dễ dàng vươn lên dẫn trước 3-0. Và kể từ khi khẩu AWP được lên bởi Peter "dupreeh" Rasmussen ở Mid và Nicolai "device" Reedtz ở bombsite A, mọi thứ lại càng tồi tệ hơn cho FaZe khi họ không thể xuyên thủng được hàng phòng ngự được tổ chức quá chặt chẽ này.

Với một cách biệt quá lớn, mục tiêu của FaZe lúc này  chắc chắn chỉ là tránh một trận thua trắng 16-0 như ở map thi đấu đầu tiên. Và thực tế thì họ đã làm được điều này khi có được 2 round đấu trước khi bước vào giờ nghỉ. Tuy vậy, điều này cũng không giúp FaZe tránh khỏi trận thua muối mặt khi Astralis giành toàn bộ các round đấu còn lại để dễ dàng kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0.Với kết quả này, Astralis đã chính thức lọt vào trận chung kết và sẽ đối đầu với 100 Thieves, đội tuyển vừa được thành lập cách đây ít ngày.

Bình luận về bài viết: