IceFrog đích thân lên tiếng về ngày ra mắt của 7.27, game thủ chuẩn bị đón Big Update?

IceFrog đích thân lên tiếng về ngày ra mắt của 7.27, game thủ chuẩn bị đón Big Update?
Kcibur - 10:00, 17/06/2020

Dota 2 phiên bản 7.26 tính đến nay đã kéo dài tới hơn 2 tháng và sau 70 ngày, những người chơi Dota 2 gần như đã phát ngán với lối chơi của meta hiên tại.

Có thể nói rằng meta của phiên bản 7.26 không có gì quá mới mẻ và giống như Dota 2 đang trở lại với lối chơi của thuở ban đầu. Meta sở thú lên ngôi khi những Hero được ưa chuộng hầu hết đều là những vị tướng có khả năng push khủng như Luna, Beastmaster hay Chen. Điều này đã khiến cho những trận đấu thường kết thúc khá nhanh chóng và một chiều, và đương nhiên đây không phải là lối chơi được nhiều người quá ưa chuộng.


Bản Update 7.26 không để lại quá nhiều ấn tượng cho người chơi

Phong trào đòi Valve tung ra bản cập nhật 7.27 đã bắt đầu rộ lên trong cộng đồng Dota 2 trên khắp thế giới và có lẽ nó sẽ không dừng lại cho đến khi nào bản Update được chính thức đưa vào tựa game. Để làm nguội cái đầu của những con dân quá khích, đích thân IceFrog – người được coi là vị thánh của Dota 2, đã lên tiếng về những thông tin liên quan đến phiên bản 7.27, trong số đó có cả thời gian ra mắt dự kiến.

“Chúng tôi đang dự kiến sẽ ra mắt phần đầu tiên của bản Update 7.27 trong vài tuần tới với những thay đổi về Item, hệ thống tài chính và một số những thứ khác. Những thay đổi về Hero sẽ được ra mắt ở bản Update tiếp theo.”


Đích thân IceFrog đã lên tiếng thì có thể kỳ vọng rằng bản Update sắp tới sẽ đem đến những thay đổi không hề nhỏ

Khi mà IceFrog đã phải đích thân lên tiếng về một bản Update thì có lẽ bản cập nhật sẽ đem đến những thay đổi không hề nhỏ và theo như những gì chúng ta được biết, 7.27 thậm chí còn phải chia làm 2 phần mới có thể cập nhật toàn bộ dữ liệu mới vào tựa game. Điều này cho thấy Dota 2 phiên bản 7.27 sẽ khiến cho meta hiện tại thay đổi hoàn toàn và game thủ cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận món bản Update dài ngoằng với quy mô không hề thua kém với The Outlanders vào tháng 11 năm ngoái.


Chắc bạn vẫn còn nhớ bản Update đã biến Dota 2 trở thành Dota 3 chứ?

>>> SỐC: Đế Chế bất ngờ đánh bại Liên Minh, khẳng định vị thế số 1 tại châu Âu

Bình luận về bài viết: