INSaNIA: "Khi giao tiếp với Zai và Matu, tôi toàn phải hét vào mặt họ"

INSaNIA: "Khi giao tiếp với Zai và Matu, tôi toàn phải hét vào mặt họ"
Kcibur - 10:45, 26/12/2021

Đội trưởng của Team Liquid - Insania mới đây đã có những chia sẻ thú vị về việc anh cố gắng để giao tiếp cùng những thành viên mới, về cảm xúc của toàn đội sau khi trở thành team đầu tiên giành vé đến Major.

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi đến từ 2 thái cực khác nhau khi nói về khoản giao tiếp. Tôi, Boxi và miCKe thì thuộc loại tăng động và hoang dã. Chúng tôi giao tiếp với nhau như những con thú vậy. Còn Zai và Matu thì ngược lại, cực kỳ trầm tính, ít nói và nhỏ nhẹ. Lần nào giao tiếp, chúng tôi cũng phải hét vào mặt Matu, kiểu như "nói to lên, bọn tôi chả nghe thấy ông nói cái gì cả, ông nói cái gì đấy". Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang dần tìm ra được lối đi chung rồi, dù khá chậm rãi nhưng mà chắc chắn. Đôi khi team bạn có tới 5 người đội trưởng, nhưng chỉ cần duy nhất 1 người mà thôi."

Đó là chia sẻ của đội trưởng Team Liquid - Insania khi được hỏi về việc giao tiếp với những thành viên mới. Theo đó, Liquid đã đón chào sự xuất hiện của Zai cùng Matumbaman ở kỳ chuyển nhượng hậu TI10 và sự có mặt của bộ đôi này đã giúp những chú Cá Ngựa bay cao ở mùa DPC đầu tiên. Tuy nhiên, trái ngược với sự ăn ý khi thi đấu, Insania lại cho rằng đội của mình đang gặp khá nhiều khó khăn trong khoản giao tiếp bởi phong cách và cá tính khác nhau của từng thành viên. Dù vậy, anh vẫn tự tin rằng mình cùng các đồng đội đang đi đúng hướng và sẽ sớm cải thiện trong tương lai.


Trông đầu gấu vậy thôi chứ Matum là một người hiền lành và trầm tính

Cũng trong bài phỏng vấn ngắn, Insania cho rằng sự góp mặt của Zai và Matu đã giúp họ có thể giành lợi thế trong khâu ban pick khi đối đầu với bộ óc chiến lược của Puppey bên phía Secret:

"Đối với tôi, tôi nghĩ Draft là công việc cực kỳ vui. Ý tôi là điều này luôn xảy ra khi chúng tôi đối đầu với Team Secret. Trong lịch sử, Secret cũng là đội gây ra cho chúng tôi nhiều khó khăn nhất khi nói về khoản drafting. Nhưng với sự giúp đỡ của "nội gián" Zai và Matu, công việc này trở nên dễ dàng hơn khá nhiều."


Liquid đã cải thiện rất nhiều khả năng ban pick kể từ khi Zai và Matu đến

Chiến thắng trước Secret cách đây không lâu đã giúp Liquid trở thành đội đầu tiên giành vé đến Major. Tuy nhiên, Insania lại chia sẻ rằng dù rất vui vì đã được đi Major nhưng họ muốn bắt đầu giải đấu từ vòng bảng để cảm nhận được sự thay đổi của meta thì vì ngồi chờ ở vòng playoff

"Tôi nghĩ là chúng tôi muốn thi đấu từ vòng bảng hơn bởi meta thường sẽ phát triển mạnh mẽ khi tiến tới các giải đấu lớn. Việc thi đấu từ vòng bảng sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng hơn điều đó thay vì chỉ ngồi ngoài và theo dõi."

>>> NS: "Chưa có một tổ chức nào nhận lời đăng cai Major đầu tiên cả"

Bình luận về bài viết: