Intel Rocket Lake Thế hệ 11th sẽ được lên sóng vào ngày 30 tháng 3 sắp tới

Intel Rocket Lake Thế hệ 11th sẽ được lên sóng vào ngày 30 tháng 3 sắp tới
Chr1z - 15:33, 03/03/2021

Intel đã chính thức xác nhận ngày phát hành CPU thế hệ 11 Rocket Lake

Trả lời Hardwareluxx (thông qua Videocardz), người phát ngôn của Intel đã xác nhận lịch trình ra mắt CPU cho dòng sản phẩm Rocket Lake thế hệ thứ 11. Lịch trình phát hành CPU được đề cập dưới đây:

  • Ngày 16/3: Họp báo - Giới thiệu thông tin sản phẩm, bao gồm pre-order và quảng cáo 
  • Ngày 30/3: Review hiệu năng, benchmark và phân phối sản phẩm 

Vì vậy, đối với dòng CPU Rocket Lake của Intel, trước tiên chúng tôi sẽ nhận được thông báo chính xác vào ngày 16 tháng 3 lúc 8 giờ sáng (Giờ Thái Bình Dương). Vào ngày này, Intel sẽ cho phép báo chí tiết lộ thông tin đầy đủ về họ Gen thứ 11 của nó, bao gồm thông tin CPU, thông số kỹ thuật và giá cả. Intel cũng sẽ mở đơn đặt hàng trước cho dòng sản phẩm Thế hệ thứ 11 của mình vào cùng ngày, cho phép các đối tác và nhà bán lẻ bắt đầu quảng cáo chip chính thức.

Tuy nhiên, điều thú vị là bạn sẽ không nhận được bất kỳ đánh giá nào cho các con chip nói trên cho đến hai tuần sau đó. Vì vậy, đối với những người đặt hàng trước, bạn sẽ chỉ có các con số hiệu suất bị rò rỉ để làm cơ sở quyết định mua hàng của mình. Ngoài ra, bạn sẽ phải đợi hai tuần trước khi có thể nhận được CPU của mình.

Đối với tuyên bố về doanh số bán hàng trước khi ra mắt, Intel tuyên bố rằng họ biết các nhà bán lẻ bán các sản phẩm chưa được phát hành và họ đang có các cuộc thảo luận liên tục với các đối tác và nhà bán lẻ được bảo mật như một phần trong chính sách nội bộ của họ.

Dưới đây là những mã sản phẩm có thể xuất hiện trong màn chào hàng của Intel sắp tới

Theo Wccftech

>>>> Rò rỉ thông tin Intel sắp tung chương trình tặng kèm bom tấn Hitman 3 khi mua CPU thế hệ 11 “Rocket Lake”

Bình luận về bài viết: