Jarvan xuất hiện lỗi khó đỡ, Riot Games đau đầu chỉnh sửa

Jarvan xuất hiện lỗi khó đỡ, Riot Games đau đầu chỉnh sửa
makeyourmaker - 18:20, 09/04/2021

Với lỗi game này, Jarvan IV có thể dễ dàng đi bộ ra khỏi Đại Địa Chấn, giúp hắn tránh những tình huống nguy hiểm khi combo giữ chân kẻ địch.

‘Đến hẹn lại lên’, cứ mỗi phiên bản thì LMHT lại xuất hiện một lỗi mới. Và lần này Jarvan IV là cái tên tiếp theo tại phiên bản 11.7. Đặc biệt, lỗi tương tác này còn ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi của Jarvan giúp hắn ta cực kỳ khỏe trong những pha sử dụng chiêu cuối.

Cụ thể, cộng đồng LMHT đã tìm ra combo bá đạo giúp vị tướng này thoải mái đi bộ ra khỏi Đại Địa Chấn của mình, đó là kết hợp sử dụng Chùy Phản Kích và R – Đại Địa Chấn. Bằng cách làm này, Jarvan IV vừa có thể giữ chân kẻ địch trong chiêu cuối của mình nhưng bản thân hắn lại có thể thoát ra. Điều này khiến Jarvan IV trở nên đáng sợ hơn rất nhiều khi hắn vừa có thể gây sát thương và giữ chân kẻ địch mà không phải đưa bản thân vào một vị trí quá nguy hiểm.

Lỗi game này quả thực là rất nghiêm trọng khi trực tiếp ảnh hưởng đến lối chơi của Jarvan và cả những người chơi khi phải đối đầu với con bài này. Combo thông thường chúng ta thường thấy ở vị tướng này có thể là E + Q + R hoặc Tốc Biến kết hợp Đại Địa Chấn sau đó dùng combo E + Q để hất tung kẻ địch và thoát ra. Vì vậy, lỗi game này đang biến Jarvan IV trở nên dễ sử dụng cũng như hiệu quả hơn rất nhiều trong những pha giao tranh.

Hiện tại, lỗi tương tác này vẫn đang biến Jarvan IV trở thành vị tướng ‘mất cân bằng’ trong Liên Minh Huyền Thoại và là cơn ác mộng trong rất nhiều trận đấu. Hi vọng Riot Games sẽ sớm tung ra những chỉnh sửa để giúp trải nghiệm chơi game của người chơi được cải thiện hơn, tránh những tình huống không đáng có khi gặp những kẻ cố tình lợi dụng lỗi để tạo lợi thế.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: