Jeff Kaplan tiết lộ Hero Overwatch mà ông muốn đưa vào Smash Bros

Owlet's - 06:46, 03/10/2019

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là thời điểm Overwatch chính thức phát hành trên Nintendo Switch và đã có không ít tin đồn về việc một Hero của game sẽ trở thành một chiến binh trong Super Smash Bros Ultimate.  

Giám đốc dự án Overwatch, Jeff Kaplan đã tiết lộ rằng Blizzard sẵn sàng để Nintendo lựa chọn bất cứ Hero nào của Overwatch để đưa vào Smash Bros. "Đến với Smash Bros ư, bất cứ nhân vật nào bạn muốn chúng tôi đều yêu thích. Chúng đều là những đứa con của chúng tôi và bạn có thể chọn bất kỳ một trong số chúng. Chúng tôi đưa ra 31 lựa chọn cho bạn." Nhà sản xuất Wes Yanagi của Blizzard cũng từng trả lời trong một bài phỏng vấn với Inverse rằng đưa một Hero của Overwatch đến thế giới Nintendo là một điều tuyệt vời.

Jeff cho biết nhân vật mà ông muốn đưa tới Smash Bros trong 31 Hero của Overwatch bằng một đoạn trả lời ngắn. "Đó là cô nàng Tracer, linh vật của chúng tôi. Cô ấy là lựa chọn đầu tiên mà tôi nghĩ tới." Jeff nói: "Tôi nghĩ đã có không ít người nghĩ về việc đưa Doomfist tới Smash Bros những nếu được lựa chọn thì tôi muốn thấy Tracer ở đó".

Nintendo từng công bố rằng sẽ có thêm những chiếc máy bay chiến đấu tham gia vào thế giới Smash Bros. Liệu đó có phải là những chi tiết đầu tiên cho thấy Tracer - một cựu phi công của quân đội hoàng gia Anh sẽ sớm tới tham chiến với những Mario hay Samus trong trò chơi này.

Ngoài việc ra mắt Overwatch trên Nintendo, thời gian tới cũng là thời điểm tổ chức Blizzcon, lễ hội game lớn nhất trong năm của Blizzard. Blizzcon sẽ được bắt đầu từ 1 tháng 11, 2 tuần sau lễ ra ra mắt Overwatch trên Nintendo và cũng là lúc Overwatch công bố Hero mới nhất theo thông lệ hàng năm.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục