Just Error 2.0 suýt chút nữa được thành lập, nhưng sau tất cả lại không đến được với nhau

Just Error 2.0 suýt chút nữa được thành lập, nhưng sau tất cả lại không đến được với nhau
Kcibur - 09:44, 07/01/2021

Cách đây ít hôm, cựu Midlaner của Virtus.Pro - NoOne đã than thở về việc anh dường như sẽ không còn bất kỳ cơ hội nào để góp mặt tại TI10 sau khi game thủ 23 tuổi bỏ lỡ kỳ Regional League đầu tiên của mùa giải.

Có lẽ sẽ nhiều người thắc mắc tại sao trong suốt khoảng thời gian kể từ khi Just Error disband cho đến nay, NoOne lại không thể tìm cho mình bất kỳ một bến đỗ mới nào, giống như Solo đã tự lập stack NoTechies để thi đấu tại vòng Closed Qualifier vậy. Câu hỏi này đã có lời giải đáp vào rạng sáng nay khi theo thông tin của một người trong cuộc, NoOne đã lên kế hoạch để tái thành lập Just Error 2.0.

Danh sách thành viên sẽ bao gồm Ramzes, SumaiL, FATA và Afoninje. Với một đội hình hùng mạnh như vậy, thì dường như chắc chắn họ sẽ giành một suất chơi tại vòng Closed Qualifier của Regional League. Tuy nhiên, mọi việc đã vỡ lở hoàn toàn khi thời gian đã chống lại họ, khiến cho mọi kế hoạch của họ đều đổ sông đổ bể. Cứ như vậy, giấc mộng Just Error 2.0 đã hoàn toàn sụp đổ và để lại 4 ngôi sao bơ vơ trước nguy cơ ở nhà xem TI10 qua màn hình TV.

FATA là người duy nhất gặp may khi anh có thể cùng những người đồng đội tại Mudgolems tham dự vòng Closed Qualifier của khu vực châu Âu. Còn với Ramzes, NoOne và SumaiL, tất cả những gì họ có thể làm ở thời điểm hiện tại đó là chờ đợi một phép màu sẽ xảy đến mà thôi. Thật sự chỉ có phép màu mới có thể giúp những ngôi sao này góp mặt tại TI10 với tư cách là một player chứ không phải là một khán giả.

>>> Top 10 Aghanim Shard mạnh nhất dành cho các Hero Support (Phần 2)

Bình luận về bài viết: