Katarina sẽ là cái tên tiếp theo xuất hiện trong hàng ngũ các vị tướng của Liên Minh: Tốc Chiến

Katarina sẽ là cái tên tiếp theo xuất hiện trong hàng ngũ các vị tướng của Liên Minh: Tốc Chiến
NeerxoooxGkucf - 07:12, 13/01/2021

Vị tướng đường giữa theo thiên hướng sát thủ cực mạnh này sẽ là cái tên tiếp theo được Riot Games đưa vào Tốc Chiến sau Teemo.

Trong Tốc Chiến, vị trí sát thủ đường giữa chỉ có Zed (chuyên gây sát thương vật lý) và Akali (chuyên gây sát thương phép). Với sự góp mặt của Ác Kiếm Katarina, các pháp sư cũng như xạ thủ sẽ cần phải dè chừng hơn nữa trước những đợt áp sát nguy hiểm và chết người của cô.

Riot Games mới đây cũng đã xác nhận Katarina sẽ sớm được cập nhật trong các phiên bản Liên Minh: Tốc Chiến tiếp theo. Nếu đây là sự thật thì sự khủng khiếp của các sát thủ đường giữa sẽ khiến nhiều vị tướng kiểm soát như Orianna, Twisted Fate phải dè chừng. Chưa kể đến là các vị tướng này luôn là mối hiểm nguy thực sự với các xạ thủ thiếu độ cơ động - thứ đang chiếm hữu khá nhiều trong tựa game Tốc Chiến.

Nói sơ về Katarina, cô là một trong những vị tướng sát thủ sở hữu khả năng dồn sát thương cực tốt. Với khả năng gây sát thương phép cực tốt và độ cơ động cao, cô nàng Ác Kiếm này hoàn toàn có thể rượt đuổi cũng như bay như chong chóng với chiêu 3 và nội tại của mình. Đối với phiên bản PC, chỉ cần người chơi thuận tay kết hợp phím tắt và chuột để bay nhảy như chim. Nhưng khi lên di động, thao tác có lẽ sẽ hơi phức tạp hơn và yêu cầu người chơi nhanh tay lẹ mắt hơn nữa. Trong khoảng thời gian trở lại đây, lối chơi Katarina sát lực và sức mạnh công kích đang làm trùm ở trong LMHT phiên bản PC.

Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt chính xác của Katarina trong Tốc Chiến. Tuy nhiên theo như hé lộ của Riot Games trong khoảng thời gian qua thì cô nàng Ác Kiếm này sẽ có mặt trong phiên bản di động sau đợt ra mắt của 5 thành viên Yordle bao gồm Teemo, Tristana, Lulu, Kennen và Corki.

>>> ARAM và bản đồ Vực gió hú sẽ sớm góp mặt trong tựa game Liên Minh: Tốc Chiến

Bình luận về bài viết: