Kết quả ESL One Los Angeles ngày 12/4: OG "rụng cánh" trước pháo đài Techies

Kết quả ESL One Los Angeles ngày 12/4: OG "rụng cánh" trước pháo đài Techies
Kcibur - 09:27, 13/04/2020

Ngày hôm qua đã diễn ra loạt trận thứ 5 trong khuôn khổ bảng A ESL One Los Angeles khu vực châu Âu với rất nhiều những diễn biến hấp dẫn, kịch tính và cũng không kém phần bất ngờ.

Mở đầu cho loạt trận thứ 5 của bảng A ESL One Los Angeles khu vực châu Âu là cuộc nội chiến giữa 2 đội tuyển CIS, B8 và Gambit. Những tưởng như người hâm mộ sẽ được chứng kiến một trận đấu cân bằng, hấp dẫn, nhưng trong một ngày thi đấu dưới sức, B8 đã nhanh chóng gục ngã trước đối thủ với tỷ số 2 - 0, qua đó tiếp tục dậm chân ở vị trí cuối cùng của bảng A.

Trong khi đó, một đại diện khác của khu vực CIS là HellRaisers đã không được hưởng niềm vui chiến thắng trong ngày thi đấu hôm qua (12/4). Đối thủ của họ là Nigma đã có một ngày thi đấu quá xuất sắc, đặc biệt là ở vị trí của Miracle- để kết thúc trận BO3 với thắng lợi 2 - 0 chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ.

Bất ngờ lớn nhất xảy ra ở loạt trận ngày hôm qua đó chính là thất bại 2 - 0 một cách chóng vánh của OG trước đội tuyển số 1 của CIS, Virtus.Pro. Solo cùng các đồng đội với phong độ xuất thần của mình, đã áp đảo hoàn toàn đội hình của OG trong cả 2 game đấu, thậm chí còn đánh bại đối thủ ngay cả khi lựa chọn Techies trong game 2. Chiến thắng này của VP đã giúp cho họ bỏ xa OG trên bảng xếp hạng và tiếp tục duy trì vị trí đầu bảng A với 5 trận toàn thắng.

Ở trận đấu còn lại, không quá bất ngờ khi đội tuyển được đánh giá cao hơn là Vikin.gg đã vượt qua đội đang đứng ở vị trí áp chót bảng xếp hạng, Cyber Legacy với tỷ số 2 - 1, qua đó tiếp tục duy trì một vị trí trong nhóm những đội tiến vào vòng trong của giải đấu.

Bình luận về bài viết: