Kết quả ESL One Los Angeles ngày 15/4: Kết thúc rồi, "Rồng vàng" ơi

Kết quả ESL One Los Angeles ngày 15/4: Kết thúc rồi, "Rồng vàng" ơi
Kcibur - 09:23, 16/04/2020

Loạt trận áp chót của bảng B ESL One Los Angeles đã kết thúc cách đây ít giờ đồng hồ và đã có thêm 2 đội tuyển nữa phải rời cuộc chơi. 

Mở đầu cho loạt trận áp chót của bảng B trong ngày thi đấu hôm qua là cuộc chiến sống còn giữa Unique và Chicken Fighters. Trong tâm thế buộc phải thắng, Unique đã thi đấu với hơn 100% khả năng của mình, nhưng sự ra đi của Chuvash cách đây không lâu đã khiến cho bộ máy của Unique đã không thể hoạt động như ý muốn. Hậu quả là họ đã để thua trước Chicken Fighters với tỷ số 2 - 1, qua đó trở thành đội tuyển thứ 2 của bảng B phải kết thúc cuộc hành trình của mình tại vòng bảng.

Cùng dắt tay Unique rời giải đấu sau ngày thi đấu hôm qua còn có một đại diện khác của khu vực CIS là Na'Vi. Dù cho họ đã có một khởi đầu tại ESL One Los Angeles vô cùng hoàn hảo với 2 chiến thắng liên tiếp, nhưng những chú Rồng vàng bỗng thi đấu như người mất hồn kể từ sau thất bại trước team Secret để rồi sau đó, thua liên một mạch 3 trận đấu tiếp theo, và thất bại 2 - 0 trước team Spirit ở ngày thi đấu hôm qua đã là dấu chấm hết cho cuộc hành trình của Na'Vi tại giải đấu này.

Trong khi đó, cuộc nội chiến trời Âu giữa Alliance và team Secret đã kết thúc theo một cách khá tẻ nhạt. Trận đấu đã trở thành show diễn riêng của Puppey cùng những người đồng đội khi họ áp đảo hoàn toàn đối thủ trong toàn bộ khoảng thời gian thi đấu, và kết thúc trận BO3 này với chiến thắng 2 - 0 chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, qua đó đẩy Alliance vào tình thế khó khăn ở loạt trận cuối cùng của vòng bảng.

Rất may cho Alliance khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ là NiP đã không thể vượt qua đội cuối bảng Liquid ở trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu hôm qua. Mặc dù không còn nhiều động lực để thi đấu, nhưng Liquid vẫn chiến đấu với toàn bộ khả năng nhằm có cho mình một chiến thắng danh dự tại giải đấu lần này, và chiến thắng 2 - 0 trước NiP là phần thưởng xứng đáng với những gì mà các tài năng trẻ đã thể hiện. Còn với NiP, cú sẩy chân trước team Liquid đã khiến họ gặp bất lợi rất lớn trong cuộc đua vào top 4 của bảng B khi giờ đây, NiP sẽ buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng với team Spirit, đồng thời cũng phải chờ đợi kết quả của màn chạm trán giữa Alliance và Chicken Fighters thì mới có thể biết được số phận của mình.

Bình luận về bài viết: