Kết quả ESL One Los Angeles ngày 18/4: Sức mạnh không thể cưỡng lại của Techies

Kết quả ESL One Los Angeles ngày 18/4: Sức mạnh không thể cưỡng lại của Techies
Kcibur - 08:35, 19/04/2020

Hôm qua là ngày thứ 2 diễn ra loạt trận trong khuôn khổ vòng playoff ESL One Los Angeles với những diễn biến vô cùng hấp dẫn và những kết quả bất ngờ.

Sau khi bị giải mã bởi Virtus.Pro trong ngày thi đấu hôm qua với một thất bại vô cùng chóng vánh, ẩn số của giải đấu - team Spirit đã bị rơi xuống nhánh thua và phải tham dự trận đấu một mất một còn với đối thủ quen thuộc tại bảng B - Chicken Fighters. Tại vòng bảng, stack của Sonneiko đã là đội giành chiến thắng trước đại diện CIS nhờ có một đấu pháp hợp lý và chính xác. Nhờ vậy nên không quá ngạc nhiên khi Chicken Fighters đã là đội nhập cuộc tự tin và phấn khởi hơn rất nhiều ở màn tái ngộ tại nhánh thua của vòng playoff. Họ tỏ ra lấn lướt trước team Spirit trong hầu như toàn bộ thời gian thi đấu của cả 2 game và đại diện của CIS chỉ có thể kháng cự một cách yếu ớt trước khi chấp nhận chịu thất bại với tỷ số 2 - 0, qua đó trở thành đội tuyển thứ 3 sau Nigma và Alliance.

Bất ngờ lớn nhất trong ngày thi đấu hôm qua nằm ở sự gục ngã của gã khổng lồ team Secret trước Vikin.gg. Trong một ngày thi đấu không thực sự xuất sắc, Puppey cùng các đồng đội đã không thể áp đặt được lối chơi áp đảo thường thấy của họ lên đối thủ, thậm chí còn để cho Vikin.gg nắm thể chủ động trong hầu hết thời gian thi đấu. BOOM trong một ngày thi đấu quá xuất sắc đã khiến cho tài năng trẻ Nisha cùng lão tướng MATUMBAMAN phải muối mặt, qua đó ngậm ngùi chia tay giải đấu với vị trí 5 - 6 chung cuộc.

Với một phong độ thăng hoa cùng với một tinh thần hứng khởi, Vikin.gg đã tiếp tục tạo nên một bất ngờ lớn nữa khi quật ngã Chicken Fighters của Sonneiko ở trận đấu tranh vị trí top 3. Vẫn với một lối chơi snowball tổng lực từ sớm, họ đã xuất sắc khuất phục đối thủ của mình với tỷ số 2 - 1 sau những game đấu khá ngắn ngủi để lần đầu tiên có mặt trong top 3 của một giải đấu lớn.

Trận đấu nhận được nhiều sự quan tâm và đáng chú ý nhất trong ngày thi đấu hôm qua, đó là cuộc tái ngộ giữa 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch - VP và OG. Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, trận đấu đã diễn ra vô cùng căng thẳng, kịch tính và đáng nói hơn cả là sự tái xuất hiện của Techies. Techies của Zayac đã từng khiến OG phải ôm hận tại vòng bảng, và có vẻ như Hero này thực sự là khắc tinh số 1 của những nhà vô địch TI khi một lần nữa, pháo đài Techies đã bắn rụng cánh của SumaiL cùng những người đồng đội, qua đó khiến cho OG bị rơi xuống nhánh thua và phải tham dự trận đấu một mất một còn với ẩn số mang tên Vikin.gg.

Bình luận về bài viết: