Kết quả ESL One Los Angeles ngày 3/4: Gã khổng lồ "ngã ngựa"

Kết quả ESL One Los Angeles ngày 3/4: Gã khổng lồ "ngã ngựa"
Kcibur - 09:59, 04/04/2020

ESL One Los Angeles đã được tiếp diễn trong ngày thi đấu hôm qua với loạt trận thuộc khu vực Trung Quốc và Nam Mỹ. Bất ngờ đã xảy ra khi gã khổng lồ Vici Gaming đã phải dừng cuộc chơi ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng playoff.

Vici Gaming đã có một khởi đầu ở ESL One Los Angeles không được như ý muốn khi họ chỉ cán đích ở vị trí áp chót tại vòng bảng, vừa đủ để tiến vào vòng playoff. Trường hợp của VG cũng khá tương tự với Fnatic ở Đông Nam Á nên nhiều khán giả đã mong đợi rằng các học trò của rOtk sẽ sớm trở lại với một phong độ mà họ từng có để lên ngôi vô địch giống như cách mà Fnatic đã quật ngã mọi vật cản trên con đường tiến đến ngôi vương của họ.


Có khởi đầu khá bết bát giông như Vici Gaming nhưng Fnatic đã thức tỉnh đúng lúc để có thể lên ngôi vô địch tại ESL One LA

Nhưng thật đáng tiếc, Vici Gaming lại tiếp tục trình diễn một lối chơi bạc nhược, thiếu gắn kết ở trận đấu sinh tử với Newbee. Tất cả những gì mà Yang cùng đồng bọn làm được đó là giành một chiến thắng danh dự ở game đấu thứ 2 trước khi bị Newbee "hất cẳng" ra khỏi giải đấu với một chiến thắng chóng vánh ở game 3. Như vậy, bộ 3 gã khổng lồ của Dota 2 Trung Quốc - Vici Gaming, iG và PSG.LGD đã lần lượt chia sẻ với nhau 3 vị trí cuối cùng của ESL One Los Angeles, một kết quả mà các khán giả có nằm mơ cũng chưa bao giờ nghĩ tới.

Trong khi đó, tại khu vực Nam Mỹ, ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - beastcoast đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi có những chiến thắng vô cùng thuyết phục trước FURIA và NoPing eSports ở loạt trận cuối cùng của giải đấu để giành lấy ngôi vị quán quân. Mặc dù cũng có một vòng bảng tương đối chật vật nhưng không giống như Vici Gaming, beastcoast vẫn biết cách thể hiện đẳng cấp của mình ở những thời điểm quan trọng nhất và lên ngôi vô địch một cách rất xứng đáng.

Kết quả ESL One Los Angeles ngày 3/4:

Vici Gaming 1 - 2 Newbee

Beastcoast 2 - 1 FURIA

Beastcoast 3 - 1 NoPing eSports

Bình luận về bài viết: