Kết quả ESL One Los Angeles ngày 7/4: Không còn những bất ngờ

Kết quả ESL One Los Angeles ngày 7/4: Không còn những bất ngờ
Kcibur - 09:31, 08/04/2020

Ngày thi đấu thứ 4 của ESL One Los Angeles đã kết thúc cách đây ít giờ đồng hồ với không nhiều những bất ngờ và những đội được đánh giá cao hơn đều đã có những kết quả tích cực.

Mở đầu cho loạt trận của ESL One Los Angeles ngày hôm qua là trận đấu giữa Team Spirit và Unique. Mặc dù được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng trong một ngày thi đấu dưới sức, Unique đã không thể vượt qua Team Spirit ngay cả khi đã nắm chắc chiến thắng trong tay trong game đấu thứ 3, qua đó chịu thất bại với tỷ số 2 - 1 và chia sẻ vị trí cuối cùng của bảng B với team Liquid.

Trong khi đó, người anh em đồng hương NaVi tiếp tục thể hiện một phong độ ấn tượng khi đánh bại stack Chicken Fighter của người cũ Sonneiko với tỷ số 2 - 1, qua đó vươn lên nắm lấy vị trí đầu bảng B với thành tích 2 chiến thắng liên tiếp.

Ở một diễn biến khác, team Alliance dù đang không có cho mình phong độ tốt nhất do những thay đổi nhân sự gần đây nhưng họ vẫn đủ sức để đánh bại một team Liquid non nớt với tỷ số 2 - 1, qua đó thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ sau ngày thi đấu hôm qua.

Trận đấu cuối cùng của ngày hôm qua là màn chạm trán đầy hấp dẫn giữa Secret và NiP. Secret với sức mạnh và đẳng cấp vượt trội, đã không mất quá nhiều thời gian để đánh bại ppd cùng những người người đồng đội với tỷ số 2 - 0, qua đó tiếp tục duy trì vị thế của mình trong nhóm những đội đứng đầu của bảng B.

Kết quả ESL One Los Angeles ngày 7/4:

Unique 1 - 2 Team Spirit

Na'Vi 2 - 1 Chicken Fighters

Liquid 1 - 2 Alliance

Secret 2 - 0 NiP

Bình luận về bài viết: