Kết quả ESL One Los Angeles: Ngày của những "chàng tí hon"

Kết quả ESL One Los Angeles: Ngày của những "chàng tí hon"
Kcibur - 10:09, 31/03/2020

Có vẻ như việc thi đấu Online đã khiến cho các tuyển thủ không thể chiến đấu đúng với phong độ của mình, và đó là lý do mà những bất ngờ đã xuất hiện liên tục trong 3 ngày thi đấu của ESL One Los Angeles.

Mở đầu ngày thi đấu hôm qua là trận đấu giữa GeekFam và Boom Esports. 2 đội đã từng chạm trán với nhau tại WeSave! Charity Play vào tuần trước và khi đó, chiến thắng đã thuộc về Kuku và những người đồng đội. Vì vây, nghiễm nhiên GeekFam là đội được đánh giá cao hơn đối thủ trong cặp đấu ngày hôm qua và những tưởng như kịch bản tại WeSave! Charity Play sẽ một lần nữa được lặp lại khi GeekFam có chiến thắng tương đối dễ dàng trước Boom Esports trong game đấu đầu tiên. 


Không ai ngờ chiến thắng dễ dàng này lại là khởi đầu cho một ngày thi đấu ác mộng của GeekFam

Tuy nhiên, đó chỉ là khởi đầu cho một ngày thi đấu ác mộng của Kuku cùng đồng bọn và Boom Esports một lần nữa cho thấy sự lỳ lợm đến đáng ngạc nhiên của họ. Đại diện đến từ Indonesia mặc dù khởi đầu game thứ 2 một cách khá chật vật nhưng sự kiên cường của họ đã khiến cho GeekFam không thể giữ được sự bình tĩnh ở những thời khắc quyết định và những sai lầm đã liên tục xuất hiện trong những pha di chuyển của GeekFam. Điều này đã được Boom Esports tận dụng triệt để để kết thúc game đấu thứ 2 với một thắng lợi vô cùng thuyết phục.


Sự kiên cường đã giúp Boom Esports giành chiến thắng trong game đấu thứ 2

Kịch bản ở game đấu thứ 3 cũng tương tự như game 2 khi GeekFam tiếp tục là đội nắm thế chủ động, rồi lại mắc lỗi trong những thời điểm quan trọng của trận đấu, qua đó nhường lại thế trận cho đối thủ và kết thúc game đấu với một thất bại. Với trận thua này, GeekFam đang đứng trước nguy cơ rất lớn trở thành đội đầu tiên chia tay với ESL One Los Angeles, còn Boom Esports với 2 chiến thắng ngoạn mục trước Fnatic và GeekFam, giờ đây đang rộng cửa để trở thành team đầu tiên có mặt tại trận chung kết của khu vực SEA.

Chuyển sang những diễn biến của khu vực Trung Quốc, có một đội tuyển cũng đang liên tục tạo nên những cơn địa chấn giống như Boom Esports ở Đông Nam Á. Đó không ai khác chính là đương kim á quân Bukovel Minor - Royal Never Giveup. Bước vào giải đấu này mà không được đánh giá quá cao, RNG đã khiến cho những khán giả phải sững sờ khi lần lượt đánh bại iG, Vici Gaming, EHOME và cả PSG.LGD trong 3 ngày thi đấu vừa qua để trở thành đội đầu tiên lọt vào vòng playoff của giải đấu. Trong khi đó, những ông lớn Vici Gaming, iG hay PSG.LGD đều đang cho thấy một phong độ rất "phập phù" khi đang cùng nhau chia sẻ 3 vị trí cuối bảng và đứng trước nguy cơ rất lớn phải sớm nói lời chia tay với giải đấu.

Kết quả ngày thi đấu thứ 3 ESL One Los Angeles:

GeekFam 1 - 2 Boom Esports

Newbee 2 - 0 Vici Gaming

RNG 2 - 1 EHOME

EHOME 2 - 0 iG

PSG.LGD 1 - 2 RNG

EG 2 - 0 CR4ZY

Bình luận về bài viết: