Kết quả WePlay! Pushka League ngày 3/5: Cùng nhau xuống "vực thẳm"

Kết quả WePlay! Pushka League ngày 3/5: Cùng nhau xuống "vực thẳm"
Kcibur - 09:15, 04/05/2020

Vòng bảng của WePlay! Pushka League đang dần đi đến hồi kết khi loạt trận thứ 11 của giải đấu vừa kết thúc cách đây ít giờ đồng hồ. Những đội tuyển bị loại đã dần lộ diện, và cùng với đó là những cái tên đầu tiên xuất hiện tại vòng playoff của WePlay! Pushka League.

Mở đầu cho loạt trận của ngày hôm qua là một màn tái hiện trận chung kết TI9 giữa OG và Nigma. Mặc dù OG đã chắc chắn bị loại sau 4 trận đấu liên tiếp chỉ biết đến thất bại, nhưng không vì thế mà n0tail cùng các đồng đội mất đi động lực thi đấu của mình. Trái lại, việc bị loại từ sớm đã giúp tinh thần của họ thoải mái hơn, giúp cho lối chơi của OG biến hóa khôn lường ngay cả khi không được thi đấu trong tình trạng tốt nhất. Với Carry 100 Ping, Mid 300 Ping và stand-in ở vị trí Offlane, thật bất ngờ khi OG lại có thể quật ngã một Nigma với 100% sức mạnh theo một cách cực kỳ thuyết phục. Trận đấu chỉ diễn ra trong vỏn vẹn chưa đầy 1 tiếng đồng hồ với chiến thắng 2 - 0 thuộc về OG. Kết quả này đã giúp OG có được thắng lợi đầu tiên tại WePlay! Pushka League, đồng thời khiến cho Kuroky cùng những người đồng đội rơi vào thế khó trong cuộc cạnh tranh tấm vé vào vòng playoff của giải đấu.

Ở một diễn biến khác, những mầm non của VP đã bất ngờ quật ngã đội tuyển đang có phong độ cao là Na'Vi với tỷ số 2 - 1. Kết quả này có được là nhờ sự nỗ lực của cả tập thể VP.Prodigy sau khi họ đã phải trải qua một thất bại khá đáng tiếc trước FlyToMoon cách đây không lâu. Những tưởng như thất bại này sẽ gây tác động lớn đến tinh thần của những chàng trai trẻ VP.P, nhưng họ đã chứng minh sự trưởng thành của mình bằng cách hạ gục đội đầu bảng Na'Vi một cách thuyết phục, qua đó tiến gần hơn đến tấm vé tham dự vòng playoff của giải đấu.

Tương tự như những người đàn em của mình, Solo cùng các đồng đội cũng đã có một chiến thắng tương đối dễ dàng trước một đội tuyển đang chìm sâu vào khủng hoảng là B8. Họ chỉ mất chưa đầy 1 tiếng đồng hồ để khuất phục stack của Dendi, qua đó có cho mình thắng lợi thứ 2 tại WePlay! Pushka League để tiếp tục cạnh tranh 2 suất chơi tại vòng trong của giải đấu với FlyToMoon, team Spirit và cả VP.P.

Bình luận về bài viết: