Kết thúc 6 năm huy hoàng, TNC chính thức disband đội hình Dota 2

Kết thúc 6 năm huy hoàng, TNC chính thức disband đội hình Dota 2
Kcibur - 15:29, 14/09/2021

Không nằm ngoài dự đoán, gã khổng lồ của Dota 2 Đông Nam Á - TNC Predator đã chính thức disband toàn bộ đội hình sau khi không thể giành vé tham dự TI10.

Trước đó, vào ngày 26 tháng 7, tổ chức TNC cũng đã thông báo dừng mọi hoạt động của đội hình Dota 2 cho đến hết TI10. Dù lúc đó chưa hề đề cập đến việc disband, nhưng người hâm mộ cũng hiểu rằng không một tổ chức nào hay team nào tự dưng lại đi post bài về việc dừng các hoạt động của team để các player dành thời gian nghỉ ngơi cả. Họ đã biết trước rằng có dấu hiệu sự rạn nứt trong đội hình, và không nằm ngoài khả năng TNC sẽ tan rã trong thời gian tới.


Chỉ là thông báo đi nghỉ mát thôi mà, có nhất thiết phải mùi mẫn như vậy không ...

Để rồi vào ngày 13 tháng 9 vừa qua, tổ chức eSports hàng đầu của Philippines đã chính thức xác nhận cả 5 thành viên của đội hình Dota 2 đã trở thành player tự do. Mặc dù đã được dự đoán từ trước, nhưng không ít người vẫn cảm thấy khá buồn khi không còn được chứng kiến những cái tên quen thuộc như Armel, Gabbi hay Tims thi đấu trong màu áo TNC.


Đội hình TNC vô địch Chengdu Major đã chính thức không còn một ai

Điểm đến tiếp theo của các thành viên hiện vẫn chưa được tiết lộ. Trước đó, vào tháng 6, Armel cùng từng đăng tải một dòng trạng thái đáng chú ý khi anh chàng này hé lộ rằng điểm đến của mình trong mùa giải tới sẽ là khu vực EU hoặc Bắc Mỹ. Như để xác nhận tính chính xác của thông tin, đồng đội của anhlà Gabbi còn vào Comment với Icon mặt buồn, khiến khán giả không biết đâu là thật đâu là đùa. Sau đó thì dòng trạng thái này của Armel đã bị xóa đi, TNC thì thất bại tại vòng loại TI10 rồi disband, còn Armel cùng các đồng đội sẽ chịu cảnh thất nghiệp ít nhất cho tới hết TI10.


Dường như việc TNC disband đã được dự đoán từ trước

>>> Tại sao game thủ Dota lại pick Techies?

Bình luận về bài viết: