Không phải FaZe Clan, G2 mới là cái tên được nexa và huNter- lựa chọn

Owlet's - 05:20, 01/10/2019

Tổ chức đến từ Pháp đã mua lại hai bản hợp đồng Nemanja ''nexa'' Isaković và Nemanja ''huNter-'' Kovač từ phía CR4ZY chỉ 12 tiếng trước lễ khai mạc Dreamhack Master Malmo.  

Bộ đôi người Serbia cuối cùng đã lựa chọn G2 làm bến đỗ sau quãng thời gian khá dài đàm phán với nhiều đội tuyển trong đó nổi bật nhất là FaZe Clan. Giám đốc điều hành của CR4ZY, ông Antonio Meic trong một bài phỏng vấn vào ngày 6-9 từng lên tiếng chỉ trích người đồng cấp bên phía G2 Carlos "ocelote" Rodríguez Santiago đang cố đánh cắp những tài năng của họ.

huNter- và nexa sẽ thay thế vị trí của Richard "shox" Papillon và Lucas "Lucky" Chastang trong đội hình của G2. Đội tuyển này bắt đầu kỷ nguyên mới với việc tái tổ chức thành một đội quốc tế và sẽ giao tiếp chủ yếu bằng tiếng anh. Tổ chức này cũng hy vọng rằng việc mở ra một kỷ nguyên mới sẽ giúp họ "đạt được sự kỳ vọng và cạnh tranh được những danh hiệu lớn". Trong khi cựu đội trưởng shox đã chính thức tìm được bến đỗ mới là Vitality vào thứ bảy tuần trước, tương lai của Lucky vẫn chưa được quyết định. Anh đã có trận đấu cuối cùng khoác áo G2 tại ESL One New York trong thất bại 0-2 trước nhà Vô địch Evil Geniuses.


Sau shox, Lucky sẽ là cái tên tiếp theo bị đẩy khỏi đội hình của G2.

Tổ chức của nước Pháp kỳ vọng rằng sự thay máu này sẽ đem lại động lực mới cho toàn bộ các tuyển thủ cũng như ban huấn luyện. G2 đã đánh mất phong độ và liên tục thất bại trước nhiều đối thủ được đánh giá là không xứng tầm kể từ sau thất bại trong trận Chung kết ESL Pro League Season 9 vào tháng 6. Họ xếp hạng 5-6 tại IEM Chicago, không để lại bất kỳ ấn tượng gì tại StarLadder Major ngoài pha không tìm thấy C4 tai hại và bị loại với tỷ số 2-3 ngay từ New Legends Stage.

huNter- và nexa đã bắt đầu thi đấu với nhau kể từ năm ngoái khi họ cùng chuyển tới Valiance, đội sau này được đổi tên thành CR4ZY. Cả hai đã cùng nhau giành được những thành tích đáng kể và giúp đội tuyển non trẻ này thường xuyên nằm trong top 20 thế giới. Cả hai đều là những cá nhân nòng cốt trong chức Vô địch United Masters League mùa 1 và giúp CR4ZY có lần đầu tiên tham dự một kỳ Major.


Nexa và huNter- sẽ tiếp tục sát cánh cùng nhau tại G2 Esports.

Đội hình mới của G2 sẽ có màn ra mắt vào chiều nay tại DreamHack Masters Malmo. Nơi họ được xếp vào bảng A cùng với Astralis, Vitality và FURIA. Đối thủ đầu tiên của họ sẽ là đại diện tới từ Brazil FURIA trong trận đấu diễn ra vào lúc 17:00 theo giờ Việt Nam.

Đội hình hiện tại của G2 bao gồm

Kenny "kennyS" Schrub

Audric "JaCkz" Jug

François "AmaNEk" Delaunay

Nemanja "nexa" Isaković

Nemanja "huNter-" Kovač

Damien "maLeK" Marcel (coach)

Lucas "Lucky" Chastang (bench)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục