FPS

Kinh ngạc với những thông số của người chơi Apex Legends đầu tiên đạt đến level 500

GTV News - 21:00, 26/12/2019

Mới đây, player "oCRUSTo" đã trở thành người chơi Apex Legends đầu tiên đạt đến level 500. Sau đây, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng các thông số đáng kinh ngạc của player này

Cụ thể, vào đầu tháng 12, các nhà phát triển Apex Legends đã quyết định nâng mức giới hạn level cho người chơi từ 100 thành 500. Điều này giúp cho người chơi có thêm một cột mốc để phấn đầu và có thể nhận được những phần thưởng xứng đáng hơn, tương xứng với nỗ lực của mình.

Tuy vậy, cùng với đó nó cũng vô hình chung tạo ra một cuộc đua, xem ai sẽ trở thành player đầu tiên đạt được cột mốc level 500. Và cuối cùng, một streamer Twitch trẻ tuoir với nickname "Crust" đã là người đạt được thành tích đáng tự hào này.

Theo đó, vào ngày 23 tháng 12 vừa qua, Crust đã chia sẻ chiến công của mình trên Twitter cá nhân với lời đề: "World’s first level 500" (tạm dịch: level 500 đầu tiên trên thế giới). Và đương nhiên, dòng Tweet của anh đã nhận được rất nhiều lời tán dương của mọi người, những lời chúc mừng liên tục được phản hồi dành cho streamer 17 tuổi.

Crust stat
Những thông số rất đáng tự hào của người chơi đầu tiên đạt level 500

Chỉ trong vòng hơn 3 tuần đã phá vỡ cột mốc này, thành tích của Crust là rất đáng tự hào. Tính riêng trong Season 3, anh đã có được cho mình 292 chiến thắng trong tổng số 1300 chiến thắng kể từ khi Apex Legends được phát hành. Bên cạnh đó, Crust cũng đã chơi tổng cộng hơn 4350 game, trong đó số lần anh lọt vào top 5 là hơn 1350 lần.

Cùng với đó, Crust cũng gây ấn tượng với hơn 24000 mạng, thứ giúp anh lọt vào top 600 player sở hữu lượng kill nhiều nhất. Mặt khác, tỷ lệ K/D của Crust là 7.33, cao hơn cả K/D của TermK47, người đầu tiên trên thế giới đạt 100,000 mạng.

Wraith
Wraith là Legend góp công lớn nhất giúp Crust đạt được cốt mốc đáng tự hào này

Một điều thú vị khác là khoảng 22,000 mạng mà Crust có được là đến từ Pathfinder và Wraith, hai Legend thuộc hàng phổ biến nhất trong Apex Legends. Trong đó, hơn một nửa lượng sát thương Crust gây ra là đến từ Wraith, vị tướng tủ của streamer 17 tuổi này.

Thông số đáng chú ý khác của Crust là 5,5 triệu tổng sát thương gây ra, điều giúp anh lọt vào top 400 thế giới. Bên cạnh đó, nếu quan tâm đến streamer trẻ tuổi này, bạn đọc cũng có thể theo dõi anh chàng tại hai kênh Twith và Youtube chính thức của Crust.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục