Konami tiếp tục "thâu tóm" độc quyền một giải đấu nữa trong PES 2020

Konami tiếp tục "thâu tóm" độc quyền một giải đấu nữa trong PES 2020
GTV News - 10:34, 31/01/2020

Sau rất nhiều giải đấu và các câu lạc bộ lớn, thêm một giải đấu nữa sẽ xuất hiện độc quyền trong PES 2020.

Bóng đá Ý sẽ càng phong phú hơn nữa trong PES 2020 sau khi giải đấu hạng hai Serie BKT (hay còn được biết đến với tên gọi Serie B) đã chính thức được Konami thoả thuận mua bản quyền độc quyền. Thông tin này đã được ban tổ chức Serie BKT thông báo trên chính trang chủ của mình.

Như vậy, Serie B sẽ là giải đấu tiếp theo có mặt một cách độc quyền và đầy đủ trong PES 2020, sau các giải đấu lớn khác như La Liga hay Serie A. PES 2020 cũng sẽ là phiên bản PES đầu tiên có đầy đủ tất cả trang phục, gương mặt, và bản quyền hình ảnh của giải đấu hạng hai Italy.

Mauro Balata, chủ tịch Lega B, phát biểu rằng đây là cơ hội để đưa hình ảnh và thương hiệu của giải đấu Serie B đến gần hơn với người hâm mộ, đặc biệt là những người hâm mộ trẻ tuổi. Việc kí kết hợp tác với Konami cũng sẽ góp phần thúc đẩy niềm đam mê và sự ủng hộ của người hâm mộ với các đội bóng đang thi đấu tại giải hạng hai Italy, kể cả trên sân cỏ thật lẫn trong trò chơi.

Bản quyền hình ảnh của Serie B cũng sẽ xuất hiện trên phiên bản mobile của PES 2020. Mối hợp tác giữa Konami và Lega B đã góp phần gia tăng số lượng các giải đấu và câu lạc bộ xuất hiện độc quyền trong PES 2020. Đây cũng là một trong nước đi của Konami nhằm đem đến một trải nghiệm phong phú và chân thực hơn cho những người chơi của tựa game bóng đá nổi tiếng này.

Jonas Lygaard, đại diện của nhà phát hành game Nhật Bản đã phát biểu rằng: "Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một trải nghiệm bóng đá đầy đủ, bao gồm việc cải tiến cơ chế trò chơi, cũng như tăng cường hợp tác với các giải đấu và câu lạc bộ. Bản hợp đồng giữa chúng tôi và Lega B đã tiếp tục thể hiện rõ mong muốn đó".

Serie B sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Data Pack 2.0.

Bình luận về bài viết: