FPS

KSCERATO tỏa sáng giúp FURIA dễ dàng loại Vitality tại StarSeries i-League Season 8

GTV News - 22:36, 25/10/2019

Sau khi dễ dàng giành chiến thắng 2-0 trước Vitality, FURIA đã giành cho mình tấm vé vào vòng playoff nhánh dưới StarSeries i-League Season 8

Trong trận đấu thứ ba liên tiếp tại giải, Vitality đã có màn trình diễn cực kỳ thất vọng khi họ không thể thắng nổi một map đấu nào. Trước một FURIA đang lên của Kaike "KSCERATO" Cerato, đội tuyển nước Pháp đã thi đấu quá bạc nhược và chính thức bị loại khỏi giải đấu. Có thể nói, màn thể hiện của Vitality chắc chắn không xứng đáng với vị trí top 5 thế giới mà họ đang nắm giữ. Với kết quả này, đội sẽ còn phải cải thiện rất nhiều điều trước khi hướng tới IEM Beijing được tổ chức chưa đầy hai tuần sau đây.

Chuỗi series bắt đầu ở Mirage, map pick của FURIA, nơi đội tuyển Brazil thể hiện sức mạnh quá vượt trội của mình. Họ thi đấu cực kỳ chuẩn chỉ trong khi Vitality lại thi đấu quá lạc lõng và mờ nhạt trong map thi đấu này. Và không quá bất ngờ, FURIA đã hủy diệt hoàn toàn đại diện nước Pháp với tỷ số 14-1 trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao.

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, Vitality có cho mình pistol round để níu kéo một vài map đấu nhằm lấy lại động lực đã mất. Map thi đấu thứ nhất sau đó kết thúc chóng vánh với tỷ số 16-5, điều làm cho cả caster lẫn người xem hoàn toàn bị sốc.

KSCERATO là ngòi nổ cho chiến thắng của FURIA
KSCERATO chắc chắn là ngôi sao sáng nhất trong trận đấu này

Ở map pick của mình là Nuke, Vitality khởi đầu khá thuận lợi khi họ có được pistol round nhờ 4 mạng của Cédric "RpK" Guipouy. Với lợi thế này, đội tuyển nước Pháp nhanh chóng vươn lên dẫn trước 5-1 trước đại diện Brazil. Tuy vậy, phần còn lại của hiệp thi đấu thứ nhất lại hoàn toàn là đất diễn của FURIA. Với ngòi nổ KSCERATO, họ giành chiến thắng liên tiếp để tiến dần đến tấm vé vào vòng trong của mình. Chỉ tính riêng KSCERATO, một mình anh lúc này đã có tới 20 mạng, gấp đôi so với người đồng đội đứng thứ hai của mình.

Hiệp thi đấu thứ hai có kịch bản tương tự như hiệp thi đấu thứ nhất khi Vitality là những người có khởi đầu tốt hơn. Tuy vậy, ngay khi có cho mình những khẩu Rifle, FURIA đã dễ dàng thổi bay Vitality (16-9) để chính thức giành cho mình tấm vé vào playoff nhánh dưới StarSeries i-League Season 8.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục