kt Rolster tiến tới chuỗi 4 trận thắng trong trận đấu cuối cùng của lượt đi LCK mùa xuân 2020

David Trần - 20:57, 06/03/2020

LCK mùa xuân 2020 đã tiến tới trận đấu cuối cùng trong giai đoạn lượt đi sau đó giải đấu này sẽ có một thời gian tạm hoãn lịch thi đấu do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện đang hoành hành tại Hàn Quốc.

Hôm nay, ngày thi đấu cuối cùng của LCK trước khi giải đấu sẽ bị tạm hoãn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện đang hoành hành tại Hàn Quốc. Và trong cặp trận đấu cuối cùng này, sau 3 trận đấu kt Rolster đã giành chiến thắng 2-1 trước Griffin qua đó nối dài chuỗi chiến thắng của đội tuyển này lên thành 4.

Trận đấu đầu tiên diễn ra khá chậm, mặc dù Griffin đã chủ động giành được chiến công đầu ngay ở phút thứ 2 nhưng 20 phút sau đó không có thêm bất cứ mạng hạ gục nào. Griffin đã chiếm được cả 3 con rồng đầu tiên trước khi kt có những động thái đáp trả. Mặc dù kt Rolster giành được con rồng thứ 4 tuy nhiên ở pha giao tranh tổng Griffin đã làm tốt hơn. Khoảng cách trở quá lớn để kt Rolster có thể bắt kịp và Griffin đã kết thúc trận đấu sau một pha giao tranh tổng thành công.

Ở trận đấu thứ 2, kt Rolster đã có cặp đôi đường dưới đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại là Sena - Tahm Kench và Griffin đã đáp lại bằng cặp đôi Ezreal - Karma. Có vẻ như ở meta này, cuộc chiến ở khu vực đường dưới quyết định rất nhiều tới cục diện của trận đấu. Tuy nhiên ở trận đấu này, Olaf trong tay bonO đã kiểm soát trận đấu rất tốt cùng với đó Nautilus trong tay Kuro cũng thi đấu vô cùng hiệu quả giúp cho kt Rolster kết thúc trận đấu vào phút thứ 34.

Trong trận đấu quyết định, Maokai đã xuất hiện ở LCK trong tay của Sword sau 693 ngày vắng bóng. Tuy nhiên, Maokai đã không có cơ hội để tỏa sáng khi kt Rolster đã tận dụng rất tốt lợi thế đầu trận của mình và có một trận đấu hoàn hảo khi không có bất cứ tuyển thủ nào bị hạ gục trong trận đấu này. Trận đấu đã được kt kết thúc vào phút thứ 29, qua đó đội tuyển này đã dành chiến thắng 2-1 trước Griffin. 

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin GTV eSports

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục