Kyle: "OG không có cửa vô địch TI10"

Kyle: "OG không có cửa vô địch TI10"
Kcibur - 20:51, 27/09/2021

Hãy cùng xem một trong những Analyst tầm cỡ như Kyle đánh giá sao về khả năng bảo vệ chức vô địch The International của OG nhé.

"Tôi muốn đưa ra một nhận định và dự đoán thẳng thắn rằng OG sẽ không có cửa để vô địch TI 3 lần liên tiếp"

Đó là những chia sẻ mới nhất của Analyst nổi tiếng - Kyle về khả năng vô địch TI10 của OG. Kể từ khi bước chân vào giới Analyst từ năm 2017 cho đến nay, Kyle đã luôn được rất nhiều người đánh giá cao nhờ chuyên môn tốt mà anh có được khi còn thi đấu chuyên nghiệp. Vì vậy, những đánh giá của anh thường không dựa trên cảm tính mà phần nhiều đến từ kinh nghiệm trận mạc của bản thân. Tuy nhiên, nếu là người theo dõi Kyle thường xuyên, thì bạn sẽ biết rằng anh chàng này là thánh phán ngược với những dự đoán trật lất, không khác gì huyền thoại Bách #S của Việt Nam cách đây nhiều năm. Đó là lý do mà sau khi Kyle đưa ra dự đoán của mình, các fan hâm mộ OG cũng như trang Twitter chính chủ của đội đã bày tỏ niềm vui sướng tột độ.


Nếu lời nguyền của Kyle còn linh nghiệm thì chúc mừng OG đã bảo vệ thành công chức vô địch nhé

Mặc dù biết rằng đây chỉ là một dự đoán vui vẻ của Kyle nhằm hâm nóng bầu không khí trước thềm TI, nhưng trên thực tế thì chúng ta cũng không thể coi lời của Kyle là 100% đùa cợt được. Cách đây không lâu, Noxville - chuyên gia tổng hợp số liệu của Dota 2, cũng đã đánh giá khả năng vô địch của OG chỉ ở mức vỏn vẹn 3.22%. Mặc dù bản thân Noxville cũng nói rằng những con số này không phản ánh chính xác được nhiều yếu tố khách quan, nhưng nó cũng phần nào cho thấy được hành trình bảo vệ ngôi vương của OG tại TI10 sắp tới chắc chắn sẽ không hề dễ dàng.


Số liệu thường không nói dối, có chăng chỉ là nói thiếu mà thôi

>>> Qua châu Âu hơn 1 tuần, NothingToSay đã lên đỉnh BXH Rank khu vực EU

Bình luận về bài viết: