Làm sự kiện ra mắt trang phục Nakroth cho ADC, Garena mãi không đạt được cột mốc mà một sự kiện tương tự của LMHT đạt dễ dàng

Làm sự kiện ra mắt trang phục Nakroth cho ADC, Garena mãi không đạt được cột mốc mà một sự kiện tương tự của LMHT đạt dễ dàng
**c k* - 15:49, 08/07/2020

Cuối cùng thì Nakroth cũng đã về với máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam. Nhà phát hành Garena tất nhiên có tổ chức sự kiện nhằm chào đón sự kiện này nhưng con số thu về thực sự đáng thất vọng.

Liên Quân Mobile đang dần trở thành xu thế cho các tựa game MOBA đình đám đang xuất hiện ở Việt Nam. Trò chơi ngày càng được nhiều người biết đến không phải vì nội tại game xuất sắc mà nó đến từ thành tích ấn tượng của các đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam ra thi đấu ở quốc tế. Một trong số đó là Team Flash với hai chức vô địch thế giới tương đối dễ dàng trong năm 2019. Để vinh danh ADC - người đạt FMVP (người chơi hay nhất) của AWC 2019, một trang phục vinh danh đã dành riêng cho anh thay vì một bộ các trang phục cho cả đội Team Flash.

Trang phục được lựa chọn là Nakroth Quán Quân với màu sắc chủ đạo là những màu xuất hiện trên áo đấu của Team Flash. ADC hẳn cũng khá hài lòng với bộ trang phục của mình bởi ngay sau khi ra mắt, Nakroth Quán Quân đã nhận được vô số lời nhận xét trái chiều từ người hâm mộ.

Mặc dù ra mắt khá muộn ở máy chủ Việt Nam nhưng nhà phát hành Garena đã chuẩn bị một chuỗi sự kiện dày đặc nhằm chào đón trang phục vinh danh một cá nhân Việt Nam xuất hiện. Một trong những sự kiện đó là Likes + shares sẽ được nhận quà FREE TOÀN SERVER. Các mốc được Garena đưa ra là 10000, 20000, 30000, 40000 và 50000 gồm cả Like và Share. Tưởng như mọi thứ quá đơn giản khi fanpage của Garena Liên Quân Mobile Việt Nam có hơn 3 triệu lượt like và theo dõi thì sau 2 ngày (từ 6/7), con số đạt được giờ còn chưa tới mốc 40000.

Sự kiện này làm người ta nhớ đến một sự kiện khác cũng do Garena đảm nhiệm nhưng là của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Đó là sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi LMHT xuất hiện ở Việt Nam vào năm 2018. Hai mốc like và share được tách biệt khá rõ ràng và độ khó thì gần như gấp bội. Nếu như mốc 60000 like ở sự kiện đó được cộng đồng LMHT đạt được không khó khăn thì cột mốc thứ hai là 60000 share không nhiều người nghĩ rằng có thể đạt được. Vậy nhưng cả hai cột mốc đều bị cộng đồng LMHT Việt Nam đánh bại không quá khó khăn. Xét trên phương diện độ hot của 2 game ở thời điểm diễn ra sự kiện có thể đánh giá là như nhau. Nhưng cuối cùng thì Liên Quân Mobile còn rất xa nữa để đạt cột mốc cuối để có thể giúp cả Server được Combo thẻ MVP thắng và MVP bại.

>>>Con đường của Skin Nakaroth ADC đến với các game liên quân Việt Nam vẫn còn rất chông gai

Bình luận về bài viết: