Làm thế nào để "bay" như siêu nhân với Crypto và Pathfinder trong Apex Legends Season 3?

Làm thế nào để "bay" như siêu nhân với Crypto và Pathfinder trong Apex Legends Season 3?
GTV News - 10:45, 10/10/2019

Kể từ khi Crypto – legend mới của Apex Legends được cho ra mắt, rất nhiều người chơi đã tìm ra những cách rất sáng tạo để có thể trải nghiệm nhân vật này

Điều khiển máy bay không người lái quan sát khu vực xung quanh giúp phát hiện kẻ thù chính là một kỹ năng quan trọng đã thay đổi meta game trong Apex Legends Season 3 của Crypto. Không chỉ vậy, chiếc máy bay không người lái này còn có thể gây sát thương, làm chậm và vô hiệu hóa bẫy rập càng khiến cho Crypto trở thành một con bài quan trọng giúp team bạn có được lợi thế trong những giao tranh tổng.

Tuy nhiên, thực tế thì máy bay không người lái của Crypto còn làm được nhiều hơn là những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Điển hình nhất là việc giúp người chơi có thể “bay” một cách đúng nghĩa trên giữa bầu trời World’s Edge.

Cụ thể, mới đây streamer “NiceWigg” đã chia sẻ một mẹo cực kỳ độc đáo khi anh này kết hợp máy bay không người lái của Crypto cùng cái móc kéo của Pathfinder. Điều này giúp cho anh có thể dễ dàng bay lượn khắp cả map thi đấu với cái tay giơ về phía trước như một “siêu nhân” đúng nghĩa. Chi tiết các bạn có thể xem ở video dưới đây:

Như các bạn có thể thấy trong video, chỉ cần có được Crypto và Pathfinder trong đội hình, mọi người chơi đều có thể dễ dàng thực hiện mẹo di chuyển đầy sáng tạo này. Hiện tại, chưa rõ đây có được tính là một lỗi game cần phải chỉnh sửa hay không nhưng chắc chắn nó thực sự rất hữu hiệu trong một vài trường hợp nhất định khi bạn cần có một vị trí đẹp trước đối phương hay đơn giản chỉ là muốn vào một cách an toàn nhất.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: