Lật kèo phút 90, 4AM đón chào Sylar thay vì Eurus

Lật kèo phút 90, 4AM đón chào Sylar thay vì Eurus
Kcibur - 22:14, 01/10/2020

Vậy là sau 3 tháng kể từ khi chính thức được tiết lộ, 4AM cuối cùng cũng công bố đội hình chính thức của mình với rất nhiều sự bất ngờ.

Siêu đội hình của Dota 2 Trung Quốc, đội tuyển được coi là niềm hy vọng số 1 của Dota 2 thiên triều cuối cùng cũng đã xuất đầu lộ diện sau nhiều ngày tháng chờ đợi. Trước khi 4AM công bố toàn bộ các thành viên trong lineup vào ngày hôm nay, rất nhiều người đã đồn đoán về những ngôi sao sẽ xuất hiện trong đội hình. Với nòng cốt là đội trưởng fy, Maybe, Yang và RedPanda cũng đã là những người đầu tiên được xác nhận có mặt tại bootcamp của 4AM. 

Thành viên còn lại thi đấu ở vị trí Carry được fy tiết lộ sẽ là cựu thành viên của Vici Gaming - Eurus. Với việc Eurus đã không tiếp tục gia hạn hợp đồng cùng VG, có thể khẳng định tới 99% rằng Carry 24 tuổi sẽ là mảnh ghép cuối cùng của siêu đội hình 4AM. Thế nhưng, trong ngày thông báo chính thức của lineup, tất cả những người hâm mộ đã phải ngã ngửa trước sự vắng mặt của Eurus và thay vào đó là một Carry đã lớn tuổi - Sylar.

Không một ai có thể biết được nguyên nhân vì sao mà mọi việc giữa 4AM và Eurus lại vỡ lở ở phút cuối cùng, nhưng quả thực thông tin này khiến không ít người cảm thấy đáng tiếc bởi ai cũng biết rằng cựu game thủ của Vici Gaming là người tài năng như thế nào. Thế nhưng, không vì thế mà Sylar bị đánh giá thấp. Với tài năng cũng như kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp trong suốt nhiều năm, Sylar chắc chắn sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo dành cho đội hình của 4AM. Fy cùng các đồng đội dự kiến sẽ có màn ra mắt vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 tới đây.

Xem thêm:

Dota 2

4AM

Eurus

fy

Game Moba

Bình luận về bài viết: