LCK ra mắt logo mới, hướng tới một trang sử thành công của LMHT Hàn Quốc

LCK ra mắt logo mới, hướng tới một trang sử thành công của LMHT Hàn Quốc
NeerxoooxGkucf - 12:54, 04/01/2021

Giải đấu sản sinh ra hàng loạt nhà vô địch thế giới đã quyết định đổi logo nhận diện ngay trước thềm mùa giải 2021.

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc với tổng giá trị giải thưởng gần 6 tỷ đồng LCK đã chính thức thông báo về việc đổi logo sau hàng loạt mùa giải. Phiên bản logo mới của LCK hứa hẹn sẽ đem lại sự tích cực và đổi mới cho giải đấu từng sản sinh ra hàng loạt nhà vô địch thế giới xịn này.

Có thể thấy được rằng biểu tượng hình chim đại bàng đã từng gắn liền với hệ thống giải đấu LCK được một khoảng thời gian dài, được cách điệu và biến hóa liên tục qua thời gian cũng như nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng. 

Đối với thiết kế mới thì nếu phía LCK không giải thích đó là hình ảnh cách điệu của đôi cách đại bàng thì chắc cũng chẳng có người hâm mộ LCK nào nhận ra được đó là cánh đại bàng cả, bởi hầu hết đều cho rằng đó là 2 hình tam giác ghép lại với nhau một cách sơ sài mà thôi.

Chưa kể hình ảnh chim đại bàng cũng phần nào giúp cho khu vực LCK mang cho mình một  "phong thái bá vương" nếu so với logo của những khu vực khác, chưa kể nó cực kì dễ nhận diện chứ không phải là một mẫu logo quá đơn giản và thiếu bản sắc như hiện tại. 

Đây cũng là lần thứ 3 mà khu vực LCK thay đổi logo giải đấu của mình, tuy nhiên không giống với những lần trước với thiết kế mạnh mẽ, đẹp mắt, logo mới của LCK đang nhận phải rất nhiều sự chỉ trích, chê bai từ cộng đồng người hâm mộ. Đáng buồn thay gần như chắc chắn rằng sẽ không có bất kì thay đổi nào được đưa ra cả bởi cộng đồng mạng cũng phát hiện ra rằng mẫu logo này đã được ban tổ chức của LCK đăng kí quảng cáo cho một lịch trình kéo dài đến hết năm 2021.

Riot Games Hàn Quốc xác nhận LCK Mùa xuân 2021 sẽ khai mạc vào ngày 13/1 và không có khán giả xem trực tiếp.

>>> Sau án phạt sa thải, HLV Siro nói gì về drama "combat" ngoài đời với tuyển thủ LongK?

Bình luận về bài viết: