LCK sẽ sớm có phần bình luận tiếng Việt sau khi Riot Games xác nhận

LCK sẽ sớm có phần bình luận tiếng Việt sau khi Riot Games xác nhận
NeerxoooxGkucf - 10:30, 03/06/2021

Bắt đầu từ LCK mùa hè năm 2021, kênh phát sóng chính thức của họ sẽ bao hồm 7 thứ tiếng trong đó có cả Tiếng Việt.

Sau khi LCK thông báo thay đổi một số thể thức của LCK vào thời điểm chỉ còn hơn một tuần nữa là đến ngày khởi tranh, fan hâm mộ ở Việt Nam đã nhận được một tin vô cùng phấn khích. Đó là bắt đầu từ LCK mùa hè năm 2021, kênh phát sóng chính thức của họ sẽ bao hồm cả Tiếng Việt. Cụ thể, giải đấu này sẽ được phát sóng qua 7 ngôn ngữ khác nhau đó là: Hàn Quốc, Anh, Trung Quốc, Đức, Pháp, Italia và Việt Nam.

Là một trong những khu vực “cuồng nhiệt” với Liên Minh Huyền Thoại nhất trên thế giới, thị trường Việt Nam mang trong mình những nét riêng biệt và tiềm năng cực lớn để LCK có thể khám phá trong giai đoạn này. Sau khi mở rộng thị trường khu vực châu Âu, có vẻ như nước đi này của LCK đã cho thấy việc họ đang muốn xếp ngang hàng chúng ta với các khu vực tiềm năng trước đó. Cùng với những cập nhật về ngôn ngữ phát sóng, LCK cũng thông báo về thể thức cho phép người chơi có thể được gọi lên từ các đội tuyển hạng hai, và ngược lại người chơi cũng có thể bị đẩy xuống.

Trước đây, giải đấu chỉ cho phép các thay đổi được thực hiện khi bắt đầu mỗi vòng đấu – vòng một, vòng hai hoặc trước vòng loại trực tiếp. Giờ đây, các thay đổi đội hình có thể được thực hiện hai tuần một lần, có nghĩa là các đội có thể thực hiện những thay đổi này tối đa sáu lần khác nhau cho mỗi mùa giải.

LCK’s Summer Split sẽ bắt đầu vào ngày 9/6 tới, bắt đầu với trận chiến giữa Sandbox Gaming và Brion Esports, một trận chiến để họ khẳng đị nỗ lực tiến sâu của mình với 8 đội còn lại.

>>> Katarina đang quá mạnh trong Tốc Chiến, Galio và Corki cũng khủng không kém

Bình luận về bài viết: