Leaker tiết lộ thông tin đầy thú vị về con tàu bí ẩn trên bầu trời World's Edge

Leaker tiết lộ thông tin đầy thú vị về con tàu bí ẩn trên bầu trời World's Edge
GTV News - 10:57, 26/01/2020

Với việc Season 4 đang ngày càng đến gần, người chơi Apex Legends có thể nói là đang cực kỳ háo hức với các manh mối tìm được, đặc biệt là thông tin tin về con tàu bí ẩn trên bầu trời World's Edge mới đây

Apex Leak

Có thể nói, leaker That1MiningGuy luôn là một trong số những người đầu tiên chạm tay đến các bí mật lớn nhất của Respawn, từ Town Takeover, Legend mới cho đến rất nhiều những thông tin thú vị trước khi nó được xuất hiện trong trò chơi. Và mới đây nhất, anh đã tiếp tục tiết lộ một khám phá gây chú ý của mình.

Thực tế thì đã có rất nhiều sự giao thoa mà người chơi có thể tìm được giữa hai tựa game Titanfall 2 và Apex Legends. Bên cạnh đó, sự thành công của Apex Legends cũng chính là nguyên nhân chính khiến phần mới của series Titanfall phải hoãn ngày ra mắt. Và có thể nói, trong bối cảnh phải chuẩn bị rất nhiều những nội dung mới cho Apex Legends, việc Respawn sử dụng một chút "nguyên liệu" Titanfall cũng không phải là điều quá ngạc nhiên.

World's Edge Season 4
Liệu con tàu bí ẩn có đóng một vai trò quan trọng tại World's Edge trong Apex Legends Season 4?

Và nếu bạn là một người chơi tò mò, hẳn là bạn đã tự hỏi thứ ánh sáng rực rỡ trên bầu trời World's Edge được phát ra từ đâu. Tuy vậy, đáng tiếc là Respawn không cho phép người chơi có thể bay đủ cao để có thể khám phá ra bí mật này.

Mặc dù vậy, có một phương pháp khác để chúng ta có thể trả lời câu hỏi này, đó chính xác là ở những tệp tin trong trò chơi. Cụ thể, leaker That1MiningGuy mới đây đã cung cấp câu trả lời khá xác đáng về bí ẩn này. Theo anh, thứ ánh sáng đó chính là một con tàu mang tên "Harvester", thứ đã xuất hiện trong tựa game Titanfall 2.

Harvester
Con tàu Harvester trong tựa game Titanfall 2

Ở Titanfall 2, Havester là một con tàu được dùng để thu hoạch các khoáng thạch trên mặt đất. Hiện tại, chưa rõ vì sao Respawn lại thêm nó vào Apex Legends nhưng với việc Season 4 đã chính thức được gọi với một cái tên khá khó hiểu là "Assimilation" (đồng hóa), Harvester hoàn toàn có thể là một phần trong kế hoạch tới đây của Respawn.

Bình luận về bài viết: