LEC Mùa Xuân 2021 công bố dàn caster với sự xuất hiện của một cựu tuyển thủ từng thi đấu tại LEC 2020

LEC Mùa Xuân 2021 công bố dàn caster với sự xuất hiện của một cựu tuyển thủ từng thi đấu tại LEC 2020
NeerxoooxGkucf - 09:04, 19/01/2021

Sự ra đi của caster gạo cội Froskurinn khiến LEC Mùa Xuân 2021 buộc phải bổ sung thêm 2 caster khác. Một trong số đó từng chơi những mùa giải LEC gần đây.

Chỉ còn vài ngày nữa, LEC Mùa Xuân 2021 chính thức sẽ khởi tranh. Mới đây, ban tổ chức của giải đấu đã công bố dàn caster cho giải đấu. Theo đó, một số sự thay đổi đã xuất hiện so với LEC Mùa Hè 2020. Thông báo được đưa ra sau 1 mùa giải đầy thử thách đối với việc phát sóng giải đấu, bởi việc ảnh hưởng cực lớn từ đại dịch COVID-19 đối với toàn châu Âu. Thậm chí thử thách giờ sẽ lớn hơn khi gần đây, châu Âu đang có vẻ trải qua đợt bùng phát dịch trở lại với những biến thể hoàn toàn mới.

Việc Froskurinn rời đi khiến bàn phân tích buộc phải thêm một số người mới. Đó sẽ là hai cái tên Foxdrop và Caedrel. Caedrel chính là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp từng chơi cho một số đội tuyển, trong đó có Excel Esports ở 4 mùa giải LEC gần nhất. Phần còn lại của dàn bình luận viên sẽ không có sự thay đổi nào. Sjokz và Quickshot vẫn sẽ là host của giải đấu, Quickshot cũng sẽ tham gia bình luận ở mùa giải này. Bên cạnh họ còn là dàn caster nổi tiếng với Medic, Vedius, Drakos, Ender và Laure. 

LEC Mùa Xuân 2021 tiếp tục phải thi đấu dưới dạng trực tuyến. Điều kiện thi đấu tại nhà thi đấu chung không đảm bảo là điều khiến BTC không thể tổ chức thi đấu không khán giả. Tại LEC Mùa Hè 2020, đội ngũ podcast của LEC đã rất nỗ lực để đưa ra hàng loạt chương trình bên lề thú vị, hay đặc biệt là màn RAP Battle siêu đỉnh giữa các Host và Caster sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng của giải đấu.

LEC Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức diễn ra với những trận đấu vào đêm ngày 22 tháng 1 (theo giờ Việt Nam).

>>> Dù bị cho là sắp "dead", Among Us vẫn chiếm lĩnh top đầu các game Mobile tải nhiều nhất tháng 12 năm 2020

Bình luận về bài viết: