Lên tiếng xin lỗi sau drama "làm hai chị em có bầu", nữ streamer nóng bỏng nhất Gen Z nhận vô vàn chỉ trích vì thiếu chân thành

Lên tiếng xin lỗi sau drama "làm hai chị em có bầu", nữ streamer nóng bỏng nhất Gen Z nhận vô vàn chỉ trích vì thiếu chân thành
Hoàng Anh Đức - 21:47, 02/10/2021

Trong thời gian gần đây, nữ streamer quyến rũ Quỳnh Alee liên tục bị chỉ trích sau khi xuất hiện trong clip "làm hai chị em có bầu" bởi nội dung phản cảm, thô tục. Sau quãng thời gian dài im lặng, cô nàng đã lên tiếng và mong sự tha thứ của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, rất nhiều người cho rằng cô xin lỗi không thành tâm và chỉ đang cố gắng bao biện cho hành vi của mình.

Gần đây, dù không bị nêu tên đích danh, tuy nhiên, nữ streamer xinh đẹp Quỳnh Alee cùng cô chị thân thiết Gấm Kami và anh bạn cùng công ty Jiro liên tục nhận phải những lời chỉ trích của cộng đồng mạng.  

Nguyên nhân là bởi cô nàng đã xuất hiện trong video clip với nội dung "Làm cho Quỳnh và Gấm có bầu" của người anh cùng công ty Jiro. Mục đích chỉ là để tạo content vui, đúng những gì mà cô hay làm, tuy nhiên, nội dung trong đó bị cho là vô cùng phản cảm, tục tĩu. 

Cô cùng những người anh chị của mình bị cho là cố tình làm content bẩn, có câu chuyện không hề lành mạnh với những lời thoại tục tĩu được “văng” ra từ các nhân vật cả chính và phụ. Đồng thời, những ngôn từ không hề lành mạnh như “Thr**so**”" cho tới hàng loạt câu chửi đều được văng ra vô cùng "tự nhiên". Bên cạnh đó, một điều đơn giản nhất đối với những video có nội dung nhạy cảm như vậy là gắn mác 18+ cũng không được những người này thực hiện. 

Sau nhiều lần im lặng, Quỳnh Alee đã lên tiếng giải thích toàn bộ sự việc trên trang fanpage của mình và mong muốn nhận được sự tha thứ của cộng đồng mạng. Cụ thể, Quỳnh cho biết bản thân mình làm video clip đó chỉ với mục đích phơi bày hậu quả của lối sống thiếu trách nhiệm để các bạn trẻ thấy được. Tuy nhiên, cô đã diễn đạt chưa thực sự khéo léo để dẫn đến những ngôn từ mất kiểm soát, khiến cho video chưa thực sự chỉn chu, gây khó chịu và mất thiện cảm từ người xem. 

Ngoài ra, Quỳnh Alee cũng cho biết không chỉ nhận phải những lời chỉ trích, gia đình cô cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi hàng xóm gần nhà cũng đã xem được video này và phản ánh lại với người thân của cô rằng Quỳnh và một người bạn bị một người đàn ông làm cho có bầu. 

Sau cùng, nữ streamer sinh năm 2001 mong muốn người hâm mộ hãy tha thứ cho sự bồng bột, "trẻ người non dạ" của mình và cô đặc biệt nhấn mạnh việc mình không làm tất cả mọi thứ để kiếm view, "câu" fame . Vì vậy, cô nàng sẽ chỉ lắng nghe những ý kiến mang tính "giáo dục" và "chuẩn", chứ không để tâm tới những người chỉ chăm chăm vùi dập một cá nhân. 

Thế nhưng, rất nhiều người hâm mộ ở phía dưới cho rằng cô nàng đang cố gắng bao biện cho việc tạo ra những content trụy lạc, thiếu đạo đức của mình và lời xin lỗi của cô hoàn toàn không có một chút thành tâm. Rất nhiều người không chấp nhận lời xin lỗi theo kiểu "nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng, mình xin lỗi, mình xin lỗi được chưa" của cô streamer hot nhất Gen Z và cho rằng cô chỉ đang cố bao biện cho hành vi của mình. 

Đáp trả lại, Quỳnh Alee cho biết bản thân mình không bao giờ muốn tạo drama , càng không muốn bán rẻ danh dự để nổi tiếng như một vài người nghĩ. Với Quỳnh, có danh tiếng thì rất quan trọng nhưng danh dự thì quan trọng hơn rất nhiều. 

>>> Chứng kiến VTV "dọn rác trên không gian mạng", Độ Mixi phát biểu điều này khiến cho một vài người nổi tiếng phải cảm thấy nhột

Bình luận về bài viết: