Lịch thi đấu Knock-out vòng Khởi động CKTG 2019 ngày 7/10

Mũ Đen - 08:58, 07/10/2019

Hôm nay, Lowkey Esports sẽ có màn đại chiến với DAMWON

Vòng Bảng vòng Khởi động CKTG năm nay đã chính thức khép lại sau loạt trận đêm qua. Những cái tên cuối cùng có mặt tại các trận đấu Knock-out cũng đã lộ diện. Ngày hôm nay, các đội tuyển sẽ có được khoảng thời gian để nghỉ ngơi, trước khi trở lại vào hai ngày tiếp theo với những loạt Bo5 đầy căng thẳng và hấp dẫn.

Lịch thi đấu các trận Knock-out vòng Khởi động CKTG 2019 (theo giờ Việt Nam)

Thứ Hai, ngày 7/10/2019
18h00 DAMWON Gaming vs. Lowkey Esports Bo5
23h00 Clutch Gaming vs. Royal Youth Bo5

18h00 ngày 7/10: DAMWON Gaming vs. Lowkey Esports

Đại diện đến từ khu vực LCK DAMWON Gaming đã có được một giai đoạn vòng Bảng hoàn hảo tại vòng Khởi động CKTG năm nay. Họ chiến thắng cả bốn trận và không để thua bất cứ trận nào. Những đối thủ chung bảng D dường như không phải là đối thủ xứng tầm với họ.

Trong khi đó, đại diện đến từ Việt Nam Lowkey Esports lại có một khởi đầu không được như ý. Với kết quả 2-2 sau vòng Bảng, họ đứng nhì bảng C. Lá thăm may rủi sau đó đã khiến Lowkey Esports phải đụng độ với đội tuyển được đánh giá cao nhất tại vòng Khởi động năm nay. Lowkey Esports sẽ phải nỗ lực hết sức có thể nếu muốn có được một tấm vé vượt qua vòng Khởi động.

23h00 ngày 7/10: Clutch Gaming vs. Royal Youth

Mặc dù giành được vị trí nhất bảng A, nhưng hành trình tại vòng Bảng vòng Khởi động của Clutch Gaming lại được nhiều người đánh giá là khá mờ nhạt. Họ vượt qua vòng Bảng bằng chỉ số phụ, và có được ngôi nhất bảng sau trận thắng trước Unicorns of Love.

Royal Youth đã có một màn lội ngược dòng ngoạn mục tại bảng D. Sau khi để thua ba trận đấu đầu tiên, họ đã đánh bại Flamengo eSports ở trận đấu cuối cùng vòng Bảng, kéo cả hai vào loạt tie-break căng não. Tại trận tie-break, Royal Youth đã là đội tuyển xuất sắc và bản lĩnh hơn, và một tấm vé đến với trận Knouk-out là hoàn toàn xứng đáng sau những nỗ lực của họ.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục