Lịch thi đấu Knock-out vòng Khởi động CKTG 2019 ngày 8/10

Lịch thi đấu Knock-out vòng Khởi động CKTG 2019 ngày 8/10
GTV News - 09:48, 08/10/2019

Hai cái tên cuối cùng của giai đoạn vòng bảng sẽ lộ diện vào ngày hôm nay

Vòng Bảng vòng Khởi động CKTG năm nay đã chính thức khép lại sau loạt trận đêm qua. Những cái tên cuối cùng có mặt tại các trận đấu Knock-out cũng đã lộ diện. Ngày hôm nay, các đội tuyển sẽ có được khoảng thời gian để nghỉ ngơi, trước khi trở lại vào hai ngày tiếp theo với những loạt Bo5 đầy căng thẳng và hấp dẫn.

Lịch thi đấu các trận Knock-out vòng Khởi động CKTG 2019 (theo giờ Việt Nam)

Thứ Ba, ngày 8/10/2019
18h00 Hong Kong Attitude vs. Isurus Gaming Bo5
23h00 Splyce vs. Unicorns of Love Bo5

 

18h00 ngày 8/10: Hong Kong Attitude vs. Isurus Gaming

Đại diện đến từ LMS Hong Kong Attitude đã có một khởi đầu khá suôn sẻ. Sau chiến thắng tại trận đấu cuối cùng vòng Bảng trước Lowkey Esports, họ chính thức bước vào vòng Knock-out với tư cách đội tuyển đứng đầu bảng C.

Ở chiều ngược lại, hành trình đến với vòng Knock-out của Isurus Gaming lại khá trắc trở. Họ đánh bại DetonatioN FocusMe ở cả hai lần đối đầu, nhưng không thể vượt qua một Splyce quá mạnh mẽ. Isurus Gaming kết thúc vòng Bảng với kết quả 2-2, đứng thứ hai tại bảng B.

23h00 ngày 8/10: Splyce vs. Unicorns of Love

Splyce chỉ để thua duy nhất một trận, qua đó khẳng định chắc chắn vị trí đứng đầu tại bảng B. Sự gắn kết trong lối chơi chính là điều tạo nên sức mạnh của đội tuyển chủ nhà, và một tấm vé vào vòng Bảng là điều mà người hâm mộ châu Âu đang hết sức mong chờ.

Unicorns of Love đã tạo nên nhiều bất ngờ tại giải đấu năm nay. Họ đánh bại đại diện LCS Splyce trong cả hai lần đối đầu, nhưng lại để thua MAMMOTH. Kết quả 2-2 buộc họ phải bước vào trận tie-break với MAMMOTH. Và lần này, họ không mắc phải sai lầm như hai trận đấu trước, và giành được tấm vé đến với trận Knock-out.

Tất cả những diễn biến và thông tin về các trận Knock-out sẽ được cập nhật liên tục trên trang tin GameTV.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: